Warhammer Quest

Warhammer Quest MOD APK mới nhất 2.4007 [Tiền không giới hạn]

4.2 ỨNG DỤNG ĐÁNG TIN CẬY
Thời gian: 11/05/2024 02:36
Tải về

Thông tin mod

Tiền không giới hạn

Giới thiệu về Warhammer Quest

"Warhammer Quest" là một trò chơi nhập vai chiến lược được phát triển bởi Games Workshop. Người chơi sẽ hòa mình vào vũ trụ chiến đấu giả tưởng Warhammer và khám phá Tháp Bạc, nơi chứa đầy những điều chưa biết và nguy hiểm. Trong trò chơi, người chơi sẽ vào vai những anh hùng dũng cảm được dịch chuyển đến lõi của Tháp Bạc thông qua phép thuật. Nhiệm vụ của họ là du hành qua mê cung đầy thủ đoạn này, đánh bại các thế lực tà ác ẩn giấu và cuối cùng thoát khỏi chiều không gian tà ác này.

Một bài kiểm tra kép về chiến lược và kỹ năng

Trò chơi có hệ thống chiến đấu chiến thuật theo lượt, với mỗi nhân vật điều khiển được đều có những đặc điểm riêng. Người chơi cần điều khiển nhiều nhân vật trên một chiến trường rộng lớn và sử dụng chiến trường bao gồm các ô vuông nhỏ, chỉ báo phạm vi, chỉ báo khoảng cách tấn công và hệ thống kỹ năng của từng nhân vật để xây dựng chiến thuật. Hệ thống nhiệm vụ khổng lồ của trò chơi bao gồm câu chuyện chính, nhiệm vụ phụ và thử thách, mang đến cho người chơi hàng trăm phần thưởng độc đáo, nâng cao trải nghiệm và khả năng chơi của trò chơi.

Vai trò đa dạng và chiến lược chiến đấu phong phú

Để trải nghiệm Warhammer Quest tốt hơn, người chơi cần có dàn nhân vật đa dạng. Bạn có thể kiếm được nhiều nhân vật khác nhau bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, cốt truyện và triệu hồi bàn thờ. Mỗi nhân vật đều có những đặc điểm riêng, giúp hệ thống nhân vật trở nên đa dạng và thú vị hơn. Điều này có nghĩa là người chơi có thể sáng tạo hơn với các chiến lược của mình và các lựa chọn của họ trở nên đa dạng hơn với mỗi nhân vật mới. Các đòn tấn công trong game rất đa dạng và chứa đựng nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi nhân vật có một yếu tố tấn công độc lập, được biểu thị bằng một biểu tượng duy nhất. Trò chơi còn cung cấp hệ thống kỹ năng thay đổi đa dạng cho từng nhân vật. Ngoài ra còn có các tùy chọn tùy chỉnh về ngoại hình của nhân vật, hệ thống nguyên tố, v.v., giúp tầm nhìn của trò chơi rộng hơn và tiếp tục thu hút người chơi.

Hệ thống chiến đấu theo lượt trực quan

Hệ thống chiến đấu của “Warhammer Quest” mặc định là góc nhìn từ trên xuống, mang đến cho người chơi góc nhìn rộng hơn. Nó cũng cung cấp cơ chế hợp lý hơn mà không thách thức người chơi quá mức. Mỗi thử thách liên quan đến việc hoàn thành nhiều mục tiêu như một nhiệm vụ duy nhất. Các nhiệm vụ này có thể yêu cầu người chơi tiêu diệt các mục tiêu cụ thể hoặc đến điểm khai thác. Đây không phải là điều dễ dàng vì người chơi cần phải vượt qua các chướng ngại vật, đánh bại kẻ thù và sử dụng mọi tài nguyên sẵn có để tồn tại. Cơ chế chiến đấu độc đáo của Silver Tower cho phép người chơi hòa mình vào trò chơi. Mỗi nhân vật trên chiến trường đều có những khả năng riêng biệt mà người chơi cần luôn chú ý đến. Điều này là do người chơi có thể sử dụng những khả năng này để chặn tầm nhìn của kẻ thù, tạo thêm cơ hội tấn công. Địa hình và môi trường của trò chơi cũng mang đến cho người chơi nhiều cơ hội hơn để sử dụng các chiến thuật này; họ thậm chí có thể ẩn nấp khỏi tầm nhìn của kẻ thù.

Trận chiến tháp bạc, thử thách không giới hạn

Tháp Bạc là một công trình kiến trúc đồ sộ, vô tận được tạo ra bởi một pháp sư quyền năng. Nó chứa hơn 200 thử thách, bao gồm hàng trăm môi trường, loại kẻ thù và địa hình. Mạch truyện, trận chiến và toàn bộ chiến trường sẽ diễn ra trong sự sáng tạo phi thường này. Tháp Bạc đầy rẫy nguy hiểm và âm mưu. Một chiến lược gia giàu kinh nghiệm có thể vượt qua những nguy hiểm và giải quyết những bí ẩn trong trò chơi. Người chơi phải đối mặt với nhiều thử thách khác nhau trong tòa tháp, bao gồm tiêu diệt kẻ thù, trốn thoát, v.v. Một số thử thách này thậm chí còn mang lại phần thưởng cho người chơi.

Đồ họa 3D trực quan tuyệt đẹp

Phong cách chơi độc đáo của Silver Tower đi kèm với đồ họa 3D tiên tiến, cho phép người chơi quan sát trận chiến từ nhiều góc độ khác nhau. Điều này cũng giúp bạn dễ dàng phát hiện kẻ thù và bẫy ẩn cũng như phân công nhân vật dễ dàng hơn. Trò chơi có hình ảnh cực kỳ chất lượng nhờ vào việc xây dựng từng nhân vật một cách cẩn thận và nhiều hiệu ứng đặc biệt bắt mắt. Nhờ khả năng tối ưu hóa nâng cao, đồ họa của nó cũng tương thích với nhiều thiết bị. Trong trò chơi nhập vai phiêu lưu hành động Warhammer Quest, người chơi bước vào một thế giới thù địch chứa đầy những con quái vật xấu xí và hung dữ. Tòa tháp là bối cảnh duy nhất cho cuộc phiêu lưu của trò chơi; nó chứa đựng một câu chuyện và cung cấp cho người chơi khả năng tùy chỉnh môi trường. Người chơi nhận thấy rằng thể loại chiến đấu theo lượt mang lại trải nghiệm tốt nhất khi chơi trò chơi này.

Qua Tháp Bạc, đạt được vinh quang

Kiếm vinh quang thông qua Tháp Bạc trong Chế độ Nhiệm vụ Warhammer. Một triệu hồi sư bóng tối đã tàn phá vùng đất nơi bạn sinh ra. Chúng ta cần đến Tháp Bạc của hắn để đánh bại hắn; nó có nhiều tầng, được tổ chức một cách có trật tự. Di chuyển nhanh chóng từ cấp độ đầu tiên đến cấp độ tiếp theo. Sắp xếp các anh hùng của bạn vào đội hình chiến đấu tốt nhất trước khi đối mặt với kẻ thù. Khi tất cả kẻ thù của bạn đã bị tiêu diệt, bạn có thể tiến tới cấp độ tiếp theo. Tăng cường sức mạnh cho binh lính của bạn là rất quan trọng - đừng bỏ qua bước này. Bằng cách tiến về phía trước, bạn sẽ tăng cơ hội sống sót.

Triệu tập những anh hùng vĩ đại nhất

Bạn cần những anh hùng mạnh mẽ hơn để củng cố quân đội của mình. Sử dụng những cỗ máy bí ẩn làm tài nguyên để triệu tập chúng từ bên ngoài thế giới. Khi xây dựng đội nhóm, bạn có thể lựa chọn nhiều nghề nghiệp khác nhau. Các lớp có sẵn trong trò chơi bao gồm Đấu sĩ, Xe tăng, Xạ thủ, Pháp sư và Chiến binh. Anh hùng có độ hiếm càng cao thì càng mạnh. Các nhân vật mới bắt đầu tương tự, nhưng một số tiến triển nhanh hơn những nhân vật khác. Có được những anh hùng này là một cuộc theo đuổi khó khăn. Việc mua lại của họ phụ thuộc vào cơ hội và ý thích. Bạn không phải lo lắng; bạn sẽ nhận được chúng.

Hàng ngàn công việc khó khăn, thử thách không giới hạn

Nhiều chế độ đa dạng của Silver Tower đảm bảo bạn sẽ luôn được giải trí trong mọi tình huống. Nhờ các tính năng tuyệt vời của Warhammer Quest, người chơi có thể tận hưởng nhiều kiểu chiến đấu khác nhau. Câu chuyện sẽ được chia thành hai phần: phương pháp cụ thể và cuộc sống hàng ngày.

Tính năng nhiệm vụ Warhammer:

- Chiến đấu theo cách của bạn thông qua hàng trăm màn chơi với các thử thách chiến thuật độc đáo, sử dụng các tướng yêu thích của bạn từ thời Warhammer.

- Đi qua Tháp Bạc hỗn loạn. Hang ổ của tên triệu hồi sư cao gầy đáng sợ.

Thông tin về Warhammer Quest

Tên Ứng Dụng: Warhammer Quest

Kích Thước Ứng Dụng: 144.71 MB

Thể Loại: Chiến lược

Người Phát Triển: Perchang

Phiên Bản Hiện Tại: 2.4007

Hệ Thống: android 5.0+

Tải từ Google Play: google-play

Tệp .APK? .XAPK là gì và cách cài đặt?

1. APK (Android Package Kit) là định dạng tệp tin được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android. Nó tương tự như tệp tin .exe trên Windows hoặc .dmg trên macOS. Khi bạn tải ứng dụng từ cửa hàng Google Play, thì thực tế bạn đang tải một tệp tin APK.

2. Tệp tin XAPK được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng Android, tương tự như tệp tin APK, nhưng bao gồm các tài nguyên bổ sung như tệp tin OBB (chứa hình ảnh, tệp tin đa phương tiện, v.v.). Tệp tin XAPK thường được sử dụng cho các ứng dụng hoặc trò chơi lớn hơn cần dữ liệu bổ sung vượt ra ngoài phạm vi cơ bản của APK.

Để cài đặt Google Play Store MOD APK, bạn cần làm như sau:

1. Kích hoạt cài đặt từ nguồn không rõ: Mặc định, thiết bị Android chỉ cho phép cài đặt ứng dụng từ Cửa hàng Google Play vì lý do bảo mật. Để cài đặt từ nguồn khác, bạn cần kích hoạt "Nguồn không rõ" trong cài đặt thiết bị. Tùy thuộc vào thiết bị và phiên bản Android, tùy chọn này có thể nằm trong "Cài đặt" > "Bảo mật" hoặc "Cài đặt" > "Ứng dụng".

2. Tải xuống tệp APK hoặc XAPK: Bạn có thể tải tệp Google Play Store MOD APK trực tiếp từ trang web DiskusiAndroid.com.

3. Bắt đầu cài đặt MOD APK: Nhấn vào tệp APK hoặc XAPK.

4. Cài đặt ứng dụng: Có thể bạn sẽ được yêu cầu xác nhận việc cài đặt ứng dụng. Tiến hành theo hướng dẫn để hoàn tất việc cài đặt.

5. Cho phép quyền truy cập (nếu có thông báo): Trong quá trình cài đặt, ứng dụng có thể yêu cầu một số quyền truy cập. Vui lòng xem và nhấp vào "Cho phép" khi bạn hài lòng với các quyền được yêu cầu.

6. Tận hưởng ứng dụng: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng từ ngăn kéo ứng dụng trên thiết bị như mở các ứng dụng khác.

Tải về

Cùng loại

Mới nhất