The Sun: Key of Heaven

The Sun: Key of Heaven MOD APK mới nhất 0.9.6 [thực đơn lớn]

4.2 ỨNG DỤNG ĐÁNG TIN CẬY
Thời gian: 20/06/2024 19:09
Tải về

Thông tin mod

Tiền vô tận;

Đạn vô tận;

Sức chịu đựng vô hạn;

Sự bất tử;

Vũ khí tăng không gian tồn kho.

Giới thiệu về The Sun: Key of Heaven

Nếu bạn đam mê game hành động, bạn sẽ yêu thích The Sun: Key of Heaven. Trò chơi này sẽ đưa bạn vào những trận chiến đẫm máu, kịch tính và trải nghiệm hàng loạt nhiệm vụ thú vị, độc đáo. Người chơi sẽ cảm nhận được cảm giác chiến đấu hoàn toàn mới và cạnh tranh quyết liệt với những người chơi khác trên bảng xếp hạng.

câu chuyện nền

Năm 2050, mặt trời giải phóng một đợt sóng xung kích năng lượng thảm khốc khiến xã hội chúng ta rơi vào hỗn loạn. Trong khi cộng đồng khoa học đã dự đoán sự kiện này từ nhiều năm thì các nhà lãnh đạo quốc tế lại chọn cách tập trung vào những tranh chấp lãnh thổ nhỏ nhặt.

Khi sóng xung kích năng lượng này chạm đất, một màn sương mù chứa các hạt phóng xạ chết người bao phủ bầu trời. Lớp sương mù này đã tàn nhẫn cướp đi vô số sinh mạng... Bất kể già hay trẻ, giàu hay nghèo, tất cả mọi người đều bị ảnh hưởng. Chỉ những người chú ý đến lời cảnh báo và tìm nơi ẩn náu trong các boongke bỏ hoang mới sống sót.

Khi những cộng đồng này cạn kiệt nguồn cung cấp và buộc phải rời bỏ nơi ẩn náu, họ phát hiện ra một thế giới mới đầy hoang tàn và hỗn loạn. Ở thế giới này, luật nòng súng thay thế các quy tắc của nền văn minh. Các lãnh chúa tàn bạo và quân đội của chúng kiểm soát một số nơi có nước sạch và đất đai màu mỡ.

Từ vương quốc này, một chiến binh tên Crow xuất hiện. Anh ta sẽ cứu người của mình bằng cách chinh phục vùng đất hoang này. Chiến binh này sẽ đi vào lịch sử như một huyền thoại.

Đây là một bài kiểm tra! Bạn muốn sống trong một thế giới khải huyền, hay bạn muốn sống sót trong một thế giới khải huyền?

Kho vũ khí phong phú

Trò chơi cung cấp hàng nghìn loại vũ khí khác nhau, bao gồm nhiều mẫu mới và sức tấn công tuyệt vời. Điều này cho phép người chơi lựa chọn vũ khí chiến đấu phù hợp nhất cho mình. Không chỉ vậy, trò chơi còn cung cấp nhiều vật phẩm hấp dẫn như áo giáp, khiên,… giúp bạn hạn chế sát thương. Khi bạn vượt qua các cấp độ của trò chơi, bạn có thể mở khóa hoặc có được nhiều vũ khí tấn công hơn có khả năng gây sát thương lớn. Người chơi cũng có thể nâng cấp những vũ khí này lên tầm cao mới để đánh bại đối thủ.

Tham gia vào những trận chiến thú vị

Trò chơi sẽ đưa bạn vào nhiều trận chiến vui nhộn và hấp dẫn. Điều này cho phép người chơi đối đầu với nhiều đối thủ trên thế giới và nâng cao khả năng chiến đấu của họ. Bạn cần trang bị cho nhân vật của mình nhiều chiến lược chiến đấu và vật phẩm bảo vệ phù hợp để đánh bại kẻ thù dễ dàng và nhanh chóng hơn. Người chơi cũng phải đối mặt với vô số đối thủ trên khắp thế giới. Việc có kế hoạch chiến đấu tốt nhất sẽ giúp bạn giành chiến thắng nhanh hơn.

Chinh phục các cấp độ do trò chơi tạo ra

Khi tham gia The Sun: Key of Heaven, người chơi phải đối mặt với nhiều đối thủ mạnh và hàng nghìn nhiệm vụ khác nhau. Mỗi nhiệm vụ có độ khó ngày càng cao hơn, thử thách khả năng chiến đấu của người chơi. Thử thách này sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm hấp dẫn khác nhau. Sau khi hoàn thành chúng bạn sẽ nhận được hàng tấn điểm thưởng và hàng nghìn vật phẩm có giá trị khác. Điều này sẽ giúp bạn có được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng.

những đặc điểm chính

- Kho vũ khí rất phong phú và đa dạng, giúp người chơi có điều kiện lựa chọn vũ khí phù hợp.

- Cho phép người chơi nâng cấp vũ khí để chúng trở nên hiện đại và có đòn tấn công mạnh mẽ.

- Trang bị cho nhân vật của bạn những kỹ năng chiến đấu xuất sắc để đánh bại đối thủ nhanh hơn và dễ dàng hơn.

- Tận hưởng những trận chiến hết sức lôi cuốn và hấp dẫn nhưng cũng không kém phần gay cấn, kịch tính, đưa người chơi từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác.

- Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ game giao và nhận vô số phần thưởng hấp dẫn.

- Cạnh tranh quyết liệt với đối thủ và leo cao trên bảng xếp hạng.

Thông tin về The Sun: Key of Heaven

Tên Ứng Dụng: The Sun: Key of Heaven

Kích Thước Ứng Dụng: 573M

Thể Loại: Hoạt động

Người Phát Triển: AGaming+

Phiên Bản Hiện Tại: 0.9.6

Hệ Thống: Android 5.0+

Tải từ Google Play: google-play

Tệp .APK? .XAPK là gì và cách cài đặt?

1. APK (Android Package Kit) là định dạng tệp tin được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android. Nó tương tự như tệp tin .exe trên Windows hoặc .dmg trên macOS. Khi bạn tải ứng dụng từ cửa hàng Google Play, thì thực tế bạn đang tải một tệp tin APK.

2. Tệp tin XAPK được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng Android, tương tự như tệp tin APK, nhưng bao gồm các tài nguyên bổ sung như tệp tin OBB (chứa hình ảnh, tệp tin đa phương tiện, v.v.). Tệp tin XAPK thường được sử dụng cho các ứng dụng hoặc trò chơi lớn hơn cần dữ liệu bổ sung vượt ra ngoài phạm vi cơ bản của APK.

Để cài đặt Google Play Store MOD APK, bạn cần làm như sau:

1. Kích hoạt cài đặt từ nguồn không rõ: Mặc định, thiết bị Android chỉ cho phép cài đặt ứng dụng từ Cửa hàng Google Play vì lý do bảo mật. Để cài đặt từ nguồn khác, bạn cần kích hoạt "Nguồn không rõ" trong cài đặt thiết bị. Tùy thuộc vào thiết bị và phiên bản Android, tùy chọn này có thể nằm trong "Cài đặt" > "Bảo mật" hoặc "Cài đặt" > "Ứng dụng".

2. Tải xuống tệp APK hoặc XAPK: Bạn có thể tải tệp Google Play Store MOD APK trực tiếp từ trang web DiskusiAndroid.com.

3. Bắt đầu cài đặt MOD APK: Nhấn vào tệp APK hoặc XAPK.

4. Cài đặt ứng dụng: Có thể bạn sẽ được yêu cầu xác nhận việc cài đặt ứng dụng. Tiến hành theo hướng dẫn để hoàn tất việc cài đặt.

5. Cho phép quyền truy cập (nếu có thông báo): Trong quá trình cài đặt, ứng dụng có thể yêu cầu một số quyền truy cập. Vui lòng xem và nhấp vào "Cho phép" khi bạn hài lòng với các quyền được yêu cầu.

6. Tận hưởng ứng dụng: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng từ ngăn kéo ứng dụng trên thiết bị như mở các ứng dụng khác.

Tải về

Cùng loại

Mới nhất