The Pirate: Plague of the Dead

The Pirate: Plague of the Dead MOD APK mới nhất 3.0.2 [không giới hạn tiền/điểm/phí bảo hiểm]

4.2 ỨNG DỤNG ĐÁNG TIN CẬY
Thời gian: 20/06/2024 17:17
Tải về

Thông tin mod

1. Tiền vàng không giới hạn

2. Điểm kỹ năng không giới hạn

3. Bản đồ cao cấp

4. Không có quảng cáo

Giới thiệu về The Pirate: Plague of the Dead

Nếu bạn đang tìm kiếm cuộc phiêu lưu trên đại dương thì "The Pirate: Plague of the Dead" chắc chắn là trò chơi được thiết kế riêng cho bạn. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội trở thành thuyền trưởng thông minh và tháo vát để quản lý và điều khiển con tàu cướp biển của mình một cách tốt nhất. Với tài năng và trí tuệ của mình, bạn sẽ dẫn dắt phi hành đoàn của mình trong cuộc hành trình thu thập kho báu vàng bạc và những kho báu bí ẩn.

Khám phá vùng biển Caribbean và sự đa dạng của nó

Tham gia The Pirate: Plague of the Dead và bạn sẽ có cơ hội mở rộng tầm nhìn của mình và tìm hiểu thêm về mọi nơi trên thế giới. Điểm xuất phát của bạn là vùng biển Caribe rộng lớn. Bạn cũng sẽ đi đến các thành phố lớn để thực hiện một số giao dịch riêng tư và tận dụng cơ hội để truy tìm nơi cất giấu kho báu bí ẩn. Điều này sẽ giúp bạn đánh giá cao hơn và hiểu biết hơn về thế giới rộng lớn xung quanh chúng ta.

Hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt

Trong cuộc hành trình của mình, bạn sẽ hoàn thành những nhiệm vụ cụ thể đòi hỏi bạn phải hoàn thành chúng một cách kịp thời. Bạn cũng sẽ có cơ hội mở khóa những con tàu mới, độc đáo và bổ sung những con tàu đẹp, hiện đại nhất vào hạm đội của mình. Không chỉ vậy, bạn còn có cơ hội gặp gỡ và lựa chọn một thuyền trưởng đến từ Golden Age of Pirates. Mỗi nhân vật đều có những tính cách và đặc điểm khác nhau. Bạn có thể điều khiển và quản lý toàn bộ hạm đội với tư cách là một thuyền trưởng năng động, đầy nghị lực và chỉ huy.

Hỗ trợ cho các hệ thống biểu đồ cụ thể

The Pirate: Plague of the Dead mang đến cho bạn bản đồ hiển thị mọi địa điểm trên đảo. Bạn sẽ có thể nhanh chóng phát hiện ra kẻ thù và số lượng tài sản ẩn giấu của chúng. Điều này sẽ giúp bạn quan sát và phát triển một kế hoạch độc đáo dựa trên các chiến lược hiện có của mình dễ dàng và đơn giản hơn. Đây là một phần không thể thiếu trong hành trình nên hãy tận dụng nó theo sở thích của bạn.

Mở rộng và xây dựng một hạm đội mạnh mẽ hơn

Khi tham gia trò chơi này, bạn có thể mở rộng và xây dựng một hạm đội hùng mạnh và đông đảo với nhiều đồng đội xuất sắc. Bạn có khả năng chiêu mộ và tìm kiếm những anh hùng có ý chí và tinh thần dũng cảm trong trận chiến. Họ sẽ được đào tạo một cách có hệ thống và kỷ luật. Một hạm đội đoàn kết và mạnh mẽ phụ thuộc vào sự quan tâm và lãnh đạo của thuyền trưởng. Nếu là một thuyền trưởng giàu trí tưởng tượng và linh hoạt, bạn sẽ tìm hiểu được nội tâm của từng nhân vật trong nhiều tình huống khác nhau để hiểu sâu hơn về con người và sở thích của họ.

Dễ dàng nâng cấp tàu của bạn

The Pirate: Plague of the Dead sẽ giúp bạn nâng cấp và phát triển tàu chiến của mình trở nên to lớn và mạnh mẽ hơn. Một chiếc thuyền đẹp và hiện đại sẽ giúp đoàn của bạn di chuyển nhanh hơn trên mọi hành trình. Không chỉ vậy, bạn cũng nên biết cách cập nhật tàu của mình để chúng có thể hỗ trợ bạn tốt nhất trong các công việc khác.

Với đồ họa đẹp mắt và ngoạn mục

Bạn sẽ có được một không gian vô cùng chân thực và đẹp mắt với hình ảnh rõ nét và tuyệt đẹp. Cách sắp xếp bố cục và màu sắc được trình bày phong phú và đa dạng, khiến người chơi ấn tượng với sự hoàn hảo của chúng. Nhạc nền trong game cũng sống động và tràn đầy sức sống.

- Thưởng thức đồ họa đẹp và chân thực

- Khám phá nhiều địa điểm mới, bí ẩn trên thế giới mà bạn chưa từng biết đến

- Xây dựng một hạm đội hùng mạnh để phục vụ bạn trong trận chiến

- Hoàn thành tốt nhiệm vụ trong game và có cơ hội nâng cấp tàu của mình

- Chơi cùng bạn bè và những người xung quanh để trải nghiệm hành trình này

Thông tin về The Pirate: Plague of the Dead

Tên Ứng Dụng: The Pirate: Plague of the Dead

Kích Thước Ứng Dụng: 52M

Thể Loại: Mô phỏng

Người Phát Triển: Home Net Games

Phiên Bản Hiện Tại: 3.0.2

Hệ Thống: Android 4.4+

Tải từ Google Play: google-play

Tệp .APK? .XAPK là gì và cách cài đặt?

1. APK (Android Package Kit) là định dạng tệp tin được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android. Nó tương tự như tệp tin .exe trên Windows hoặc .dmg trên macOS. Khi bạn tải ứng dụng từ cửa hàng Google Play, thì thực tế bạn đang tải một tệp tin APK.

2. Tệp tin XAPK được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng Android, tương tự như tệp tin APK, nhưng bao gồm các tài nguyên bổ sung như tệp tin OBB (chứa hình ảnh, tệp tin đa phương tiện, v.v.). Tệp tin XAPK thường được sử dụng cho các ứng dụng hoặc trò chơi lớn hơn cần dữ liệu bổ sung vượt ra ngoài phạm vi cơ bản của APK.

Để cài đặt Google Play Store MOD APK, bạn cần làm như sau:

1. Kích hoạt cài đặt từ nguồn không rõ: Mặc định, thiết bị Android chỉ cho phép cài đặt ứng dụng từ Cửa hàng Google Play vì lý do bảo mật. Để cài đặt từ nguồn khác, bạn cần kích hoạt "Nguồn không rõ" trong cài đặt thiết bị. Tùy thuộc vào thiết bị và phiên bản Android, tùy chọn này có thể nằm trong "Cài đặt" > "Bảo mật" hoặc "Cài đặt" > "Ứng dụng".

2. Tải xuống tệp APK hoặc XAPK: Bạn có thể tải tệp Google Play Store MOD APK trực tiếp từ trang web DiskusiAndroid.com.

3. Bắt đầu cài đặt MOD APK: Nhấn vào tệp APK hoặc XAPK.

4. Cài đặt ứng dụng: Có thể bạn sẽ được yêu cầu xác nhận việc cài đặt ứng dụng. Tiến hành theo hướng dẫn để hoàn tất việc cài đặt.

5. Cho phép quyền truy cập (nếu có thông báo): Trong quá trình cài đặt, ứng dụng có thể yêu cầu một số quyền truy cập. Vui lòng xem và nhấp vào "Cho phép" khi bạn hài lòng với các quyền được yêu cầu.

6. Tận hưởng ứng dụng: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng từ ngăn kéo ứng dụng trên thiết bị như mở các ứng dụng khác.

Tải về

Cùng loại

Mới nhất