Taichi Panda: Heroes

Taichi Panda: Heroes MOD APK mới nhất 6.7 [kẻ thù câm/một đòn]

4.2 ỨNG DỤNG ĐÁNG TIN CẬY
Thời gian: 11/06/2024 09:43
Tải về

Thông tin mod

Thực đơn mod

Vô hiệu hóa ông chủ

Tấn công diện rộng

Kẻ thù ngu ngốc + Một đòn giết

LƯU Ý: Mod hoạt động trong PVP. Sử dụng có nguy cơ của riêng bạn.

Được sửa đổi bởi Yaskashije

Giới thiệu về Taichi Panda: Heroes

"Taichi Panda: Heroes" là một trò chơi chiến đấu có nhịp độ nhanh kết hợp giữa công cụ đồ họa 3D và camera năng động, đưa người chơi vào một thế giới phiêu lưu đầy yếu tố giả tưởng. Tại đây, người chơi có thể thách thức bất kỳ kẻ thù nào gặp phải trên đường đi và thể hiện sức mạnh tối thượng của mình. Không chỉ vậy, trò chơi còn cung cấp chế độ 3v3 người chơi đấu với người chơi (PvP) thú vị, mang đến cho người chơi bầu không khí hỗn loạn và thú vị nhất.

Hệ thống chiến đấu

Trò chơi này áp dụng phong cách chơi hack-n-slash và nhịp điệu trò chơi tốc độ cao, cho phép người chơi hòa mình vào những hoạt động thú vị và sảng khoái nhất. Trò chơi áp dụng bối cảnh giả tưởng để khiến mọi thứ trở nên hấp dẫn hơn trước và cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn nhân vật để trải nghiệm các phong cách chơi khác nhau. Sự đa dạng của trò chơi và sự tiến triển của người chơi sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển cá nhân đồng thời tạo ra tiềm năng mới để người chơi trải nghiệm đầy đủ.

Kiểm soát và quan điểm

Cơ chế điều khiển của trò chơi linh hoạt và tinh tế, kết hợp với camera động hoặc tự động khóa kẻ thù, mang đến cho người chơi trải nghiệm mượt mà nhất. Đồng thời, mỗi nhân vật do người chơi điều khiển đều có nhiều biến hình ấn tượng, khi kết hợp điều khiển có thể tạo ra nhiều tổ hợp hành động thú vị. Tùy vào sự linh hoạt của người chơi trong nhiều tình huống mà họ có thể thực hiện những kỹ năng hoặc combo mãn nhãn nhất để tiêu diệt toàn bộ quái vật.

vai trò đa dạng

Một trong những trải nghiệm chơi game của "Taichi Panda: Heroes" là người chơi có thể lựa chọn nhiều loại anh hùng khác nhau để tiêu diệt quái vật ở khắp mọi nơi. Mỗi anh hùng đều có nhiều đặc điểm nổi bật và khác nhau, tạo nên một lượng lớn người chơi yêu thích bất kỳ phong cách chiến đấu nào. Người chơi có thể kết hợp các kỹ năng của mình để tạo ra những điều kỳ diệu không tưởng, bao gồm cả việc tiêu diệt quái vật trong một phạm vi cụ thể.

Hệ thống thiết bị

Việc sở hữu những trang bị mạnh mẽ là điều tối quan trọng để người chơi đối mặt với những con quái vật mạnh hơn trong cuộc hành trình sau này. Độ sâu của hệ thống trang bị gần như vô hạn và người chơi sẽ có nhiều cách khác nhau để tìm ra trang bị phù hợp hoặc chế tạo chúng từ những vật liệu quý hiếm. Ngoài trang bị, hiện vật cũng trở nên hữu ích, với vô số biến thể độc đáo để người chơi ưu tiên cho từng vai trò phù hợp hơn là tái sử dụng chúng.

Trận chiến trực tuyến nhiều người chơi

Đỉnh cao của sự giải trí trong Taichi Panda: Heroes là những trận chiến 3v3 trực tuyến với bạn bè, nơi mọi người đều nỗ lực để giành chiến thắng. Mặc dù cơ chế PvP hoàn toàn khác với PvE nhưng sự đa dạng của nhân vật sẽ khiến chiến trường trở nên khó hiểu khi nhiều chuyện phức tạp diễn ra cùng lúc. Phần thưởng chiến đấu trong PvP là độc quyền, nhưng trò chơi sẽ cung cấp một số trang bị quý hiếm cho những chiến binh dũng cảm nhất hoặc hiệu quả nhất trong cuộc xung đột.

Thử thách sao chép nhóm

Thử thách instance với đồng đội cũng là một trong những hoạt động trực tuyến thú vị nhất, mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn giải trí hơn khi chiến đấu cùng đồng đội. Các thử thách phiên bản tập trung vào những con quái vật khổng lồ thay vì chiến đấu thông thường và người chơi phải liên tục thay đổi chiến thuật để theo kịp nhịp độ của trận chiến. Không chỉ vậy, trận chiến sinh tồn khốc liệt nhất còn mang tính giải trí đỉnh cao, khi người chơi phải đối mặt với vô số đợt quái vật trong môi trường khép kín.

Tính năng trò chơi

- Trải nghiệm chơi game MMORPG bận rộn và nhịp độ nhanh với nội dung tập trung vào chiến đấu say mê mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game nhập vai.

- Một thế giới rộng lớn để khám phá trong khi xuất sắc vượt qua các cuộc giao tranh hỗn loạn với quái vật và dọn dẹp các ngục tối đông đúc.

- Nhiều nhân vật cho người chơi lựa chọn, với phong cách chiến đấu đa dạng, có thể hoàn thiện tâm trạng chiến đấu của người chơi trong nhiều môi trường hoặc nhiều môi trường hơn.

- Có sẵn các vật phẩm và trang bị huyền thoại để thu thập hoặc nâng cấp trang bị hiện có nhằm nâng cao hiệu quả chiến đấu chống lại bất kỳ kẻ thù nào.

- Chiến đấu trực tuyến với bạn bè trong tình trạng hỗn loạn thuần túy hoặc trong các trận chiến PvE mạnh mẽ nhất ở nhiều khu vực nguy hiểm và căng thẳng.

Taichi Panda: Heroes hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những hoạt động thú vị nhất trong thể loại MMORPG nhịp độ nhanh, đặc biệt là trực tuyến. Trò chơi cũng sử dụng công cụ đồ họa 3D sống động để phác thảo đồ họa giả tưởng ấn tượng nhất cho người chơi, giúp họ có trải nghiệm nhập vai hoàn hảo. Các trận chiến PvP luôn đi kèm nhiều bất ngờ nhằm đa dạng hóa trải nghiệm chơi game hoặc cho phép mọi người thưởng thức trò chơi theo một cách khác.

Thông tin về Taichi Panda: Heroes

Tên Ứng Dụng: Taichi Panda: Heroes

Kích Thước Ứng Dụng: 55M

Thể Loại: Nhập vai

Người Phát Triển: Snail Games USA Inc

Phiên Bản Hiện Tại: 6.7

Hệ Thống: Android 5.0+

Tải từ Google Play: google-play

Tệp .APK? .XAPK là gì và cách cài đặt?

1. APK (Android Package Kit) là định dạng tệp tin được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android. Nó tương tự như tệp tin .exe trên Windows hoặc .dmg trên macOS. Khi bạn tải ứng dụng từ cửa hàng Google Play, thì thực tế bạn đang tải một tệp tin APK.

2. Tệp tin XAPK được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng Android, tương tự như tệp tin APK, nhưng bao gồm các tài nguyên bổ sung như tệp tin OBB (chứa hình ảnh, tệp tin đa phương tiện, v.v.). Tệp tin XAPK thường được sử dụng cho các ứng dụng hoặc trò chơi lớn hơn cần dữ liệu bổ sung vượt ra ngoài phạm vi cơ bản của APK.

Để cài đặt Google Play Store MOD APK, bạn cần làm như sau:

1. Kích hoạt cài đặt từ nguồn không rõ: Mặc định, thiết bị Android chỉ cho phép cài đặt ứng dụng từ Cửa hàng Google Play vì lý do bảo mật. Để cài đặt từ nguồn khác, bạn cần kích hoạt "Nguồn không rõ" trong cài đặt thiết bị. Tùy thuộc vào thiết bị và phiên bản Android, tùy chọn này có thể nằm trong "Cài đặt" > "Bảo mật" hoặc "Cài đặt" > "Ứng dụng".

2. Tải xuống tệp APK hoặc XAPK: Bạn có thể tải tệp Google Play Store MOD APK trực tiếp từ trang web DiskusiAndroid.com.

3. Bắt đầu cài đặt MOD APK: Nhấn vào tệp APK hoặc XAPK.

4. Cài đặt ứng dụng: Có thể bạn sẽ được yêu cầu xác nhận việc cài đặt ứng dụng. Tiến hành theo hướng dẫn để hoàn tất việc cài đặt.

5. Cho phép quyền truy cập (nếu có thông báo): Trong quá trình cài đặt, ứng dụng có thể yêu cầu một số quyền truy cập. Vui lòng xem và nhấp vào "Cho phép" khi bạn hài lòng với các quyền được yêu cầu.

6. Tận hưởng ứng dụng: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng từ ngăn kéo ứng dụng trên thiết bị như mở các ứng dụng khác.

Tải về

Cùng loại

Mới nhất