Stick Fight: Shadow Warrior

Stick Fight: Shadow Warrior MOD APK mới nhất 1.86 [Đã mở khóa tất cả vũ khí]

4.1 ỨNG DỤNG ĐÁNG TIN CẬY
Thời gian: 15/05/2024 13:00
Tải về

Thông tin mod

Đã mở khóa tất cả vũ khí

Giới thiệu về Stick Fight: Shadow Warrior

"Stick Fight: Shadow Warrior" là một trò chơi chiến đấu với nhân vật chính là người gậy, người chơi sẽ đối mặt với những kẻ thù mới nổi trong trò chơi và tham gia vào các cuộc đấu tay đôi thú vị. Trong game, người chơi cần tung ra các đòn tấn công chính xác để tiêu diệt những kẻ thù đang cố gắng áp sát, đồng thời nắm vững cách canh thời gian và tấn công chính xác để đối phó với các loại kẻ thù khác nhau. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi, người chơi có thể kiếm được tiền vàng, số tiền này có thể được sử dụng để mua trang bị nhằm đạt được lợi thế trong trò chơi.

Những cảnh chiến đấu gay cấn

Trong “Stick Fight: Shadow Warrior”, người chơi sẽ thấy nhân vật người que do mình điều khiển xuất hiện trên một con tàu đang di chuyển, đây cũng chính là bối cảnh diễn ra trận chiến. Những người que khác liên tục xuất hiện từ cả hai phía và mục tiêu của họ rất rõ ràng: đánh bại bạn. Người chơi sẽ sử dụng kỹ năng của mình để tấn công kẻ thù một cách chính xác và cố gắng đạt điểm cao nhất trong mỗi cấp độ.

Phương pháp vận hành đơn giản và trực quan

Trò chơi được điều khiển bằng cảm ứng ở cả hai bên màn hình nên người chơi không cần phải di chuyển quá nhiều. Trên đoàn tàu đang di chuyển, người chơi không cần sử dụng các nút để di chuyển và mỗi lần chạm vào một bên màn hình, một cuộc tấn công sẽ được tung ra. Nếu tấn công không chính xác, bạn có thể bị kẻ thù đánh bại.

Vượt qua thử thách và đánh bại đối thủ

Người chơi trong Stick Fight: Shadow Warrior sẽ nhận được thông tin hữu ích về phương pháp tấn công chính xác mà họ cần tuân theo để đánh bại kẻ thù. Người chơi có thể xác định các chấm đen bên dưới mỗi nhân vật và khi chúng chuyển sang màu trắng là thời điểm thích hợp để tung đòn tấn công. Đồng thời, mỗi kẻ thù có một cách tấn công khác nhau và người chơi cần thực hiện chính xác, nếu không sẽ bị kẻ thù bắt kịp.

Tấn công liên tục và nâng cấp kỹ năng

Trong game, người chơi không chỉ phải thực hiện các đòn tấn công cơ bản mà còn phải thực hiện các đòn tấn công liên tục. Cuộc tấn công này phù hợp với tình huống kẻ thù liên tục xuất hiện trước mặt bạn và người chơi không có thời gian để nghỉ ngơi và phải tiêu diệt chúng càng nhanh càng tốt. Theo thời gian, kỹ năng điều khiển của người chơi được cải thiện khi họ cố gắng quan sát, suy nghĩ và chạm vào màn hình một cách chính xác để tiêu diệt kẻ thù.

Khả năng mới và thách thức nhiệm vụ

Khi chơi Stick Fight: Shadow Warrior, người chơi sẽ thấy các nhiệm vụ hiện ra và cố gắng hoàn thành chúng. Hoàn thành nhiệm vụ có thể kiếm được tiền vàng trong trò chơi, số tiền này có thể được sử dụng để lấy vật phẩm. Đôi khi tiền vàng sẽ xuất hiện bất ngờ trên màn hình trong game và người chơi có thể di chuyển và tấn công để thu thập số tiền mà họ nhìn thấy. Chắc chắn còn rất nhiều điều thú vị trong game đang chờ người chơi khám phá.

Nâng cấp trang bị để nâng cao hiệu quả chiến đấu

Người chơi có thể tìm trang bị cho nhân vật của mình để tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn. Vũ khí mới sẽ được áp dụng cho nhân vật Stickman màu trắng để giúp phân biệt nhân vật này với những kẻ thù liên tục xuất hiện. Đồng thời, người chơi cũng hoàn toàn có thể nhận biết được độ giật của vũ khí khi tầm tấn công của nhân vật trở nên xa hơn. Khả năng bị hạ gục cũng có thể được giảm thiểu, điều này chắc chắn phù hợp để vượt qua các tình huống thử thách.

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật thực hiện các đòn tấn công:

- Stick Men sẽ tiếp cận nhân vật của người chơi với mục tiêu đánh bại người chơi nên người chơi cần chọn thời điểm thích hợp để tấn công cùng họ.

- Tất cả các nhân vật đều có đốm đen có thể chuyển sang màu trắng và các đòn tấn công khác nhau dành cho các loại kẻ thù khác nhau.

- Trong một số trường hợp, người chơi có thể tung ra các đòn tấn công liên tục, điều này có thể gây khó khăn cho người chơi khi kẻ địch xuất hiện với số lượng lớn.

- Các nhiệm vụ trong game rất đáng được chú ý vì chúng mang lại một lượng tiền vàng nhất định mà người chơi có thể sử dụng trong game.

- Những trang bị có đặc tính khác nhau sẽ được trang bị cho nhân vật và mang lại lợi thế khi đánh bại kẻ thù.

Thông tin về Stick Fight: Shadow Warrior

Tên Ứng Dụng: Stick Fight: Shadow Warrior

Kích Thước Ứng Dụng: 23M

Thể Loại: Hoạt động

Người Phát Triển: Homecooked Games

Phiên Bản Hiện Tại: 1.86

Hệ Thống: Android 5.0+

Tải từ Google Play: google-play

Tệp .APK? .XAPK là gì và cách cài đặt?

1. APK (Android Package Kit) là định dạng tệp tin được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android. Nó tương tự như tệp tin .exe trên Windows hoặc .dmg trên macOS. Khi bạn tải ứng dụng từ cửa hàng Google Play, thì thực tế bạn đang tải một tệp tin APK.

2. Tệp tin XAPK được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng Android, tương tự như tệp tin APK, nhưng bao gồm các tài nguyên bổ sung như tệp tin OBB (chứa hình ảnh, tệp tin đa phương tiện, v.v.). Tệp tin XAPK thường được sử dụng cho các ứng dụng hoặc trò chơi lớn hơn cần dữ liệu bổ sung vượt ra ngoài phạm vi cơ bản của APK.

Để cài đặt Google Play Store MOD APK, bạn cần làm như sau:

1. Kích hoạt cài đặt từ nguồn không rõ: Mặc định, thiết bị Android chỉ cho phép cài đặt ứng dụng từ Cửa hàng Google Play vì lý do bảo mật. Để cài đặt từ nguồn khác, bạn cần kích hoạt "Nguồn không rõ" trong cài đặt thiết bị. Tùy thuộc vào thiết bị và phiên bản Android, tùy chọn này có thể nằm trong "Cài đặt" > "Bảo mật" hoặc "Cài đặt" > "Ứng dụng".

2. Tải xuống tệp APK hoặc XAPK: Bạn có thể tải tệp Google Play Store MOD APK trực tiếp từ trang web DiskusiAndroid.com.

3. Bắt đầu cài đặt MOD APK: Nhấn vào tệp APK hoặc XAPK.

4. Cài đặt ứng dụng: Có thể bạn sẽ được yêu cầu xác nhận việc cài đặt ứng dụng. Tiến hành theo hướng dẫn để hoàn tất việc cài đặt.

5. Cho phép quyền truy cập (nếu có thông báo): Trong quá trình cài đặt, ứng dụng có thể yêu cầu một số quyền truy cập. Vui lòng xem và nhấp vào "Cho phép" khi bạn hài lòng với các quyền được yêu cầu.

6. Tận hưởng ứng dụng: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng từ ngăn kéo ứng dụng trên thiết bị như mở các ứng dụng khác.

Tải về

Cùng loại

Mới nhất