Serenity: Guided Meditation

Serenity: Guided Meditation MOD APK mới nhất 4.15.0 [Đã mở khóa]

4.1 ỨNG DỤNG ĐÁNG TIN CẬY
Thời gian: 11/05/2024 05:24
Tải về

Thông tin mod

Đã mở khóa cao cấp

Giới thiệu về Serenity: Guided Meditation

Trong thời đại phát triển nhanh chóng này, tâm trí của chúng ta thường bị cản trở bởi đủ loại căng thẳng và lo lắng. Ứng dụng "Thanh thản: Thiền có hướng dẫn" & Chánh niệm, được phát triển bởi Ứng dụng Thiền và Chánh niệm Olson, nhằm mục đích giúp người dùng tìm thấy sự bình yên và hòa hợp nội tâm thông qua sự kết hợp giữa thiền định và chánh niệm. Ứng dụng này không chỉ là một cách tập thể dục mà còn là một trải nghiệm cuộc sống mới.

Chức năng cốt lõi và lợi thế

- Phương pháp thiền đa dạng: Serenity cung cấp nhiều phương pháp thiền khác nhau và người dùng có thể lựa chọn hình thức thiền phù hợp nhất theo nhu cầu và sở thích của mình.

- Hướng dẫn từng bước: Ứng dụng giúp người dùng hoàn thành các hoạt động thiền dễ dàng hơn bằng cách chia thiền thành các bước nhỏ hơn.

- Trải nghiệm thiền được cá nhân hóa: Mỗi cấp độ thiền cung cấp các phương pháp thiền khác nhau khi cấp độ người dùng tăng lên, độ khó của thiền cũng sẽ tăng theo.

- Các khóa học cơ bản: Serenity cung cấp các khóa học giáo dục cơ bản miễn phí cho người dùng mới, dạy các kỹ năng thiền cơ bản và mở rộng chánh niệm.

- Hướng dẫn giấc ngủ: Hướng dẫn giấc ngủ theo nhịp điệu tự nhiên và các chương trình âm thanh giúp người dùng chìm vào giấc ngủ nhanh chóng, cung cấp các âm thanh được lập trình sẵn để hướng dẫn người dùng chìm vào giấc ngủ sâu.

- Thiền hàng ngày: Thiền hàng ngày là một lựa chọn tuyệt vời cho những người không có thời gian ngồi thiền trong thời gian dài.

Đặc điểm thiết kế

- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng: Giao diện ứng dụng đơn giản và sử dụng phương pháp dựa trên việc lựa chọn màu sắc, sử dụng các màu sắc khác nhau theo các phương pháp thiền khác nhau, mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn.

- Bài tập được cập nhật liên tục: Ứng dụng liên tục bổ sung các tính năng và bài tập mới để hỗ trợ chức năng và đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng.

- Không cần đăng nhập: Người dùng có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng trực tiếp mà không cần đăng nhập, tất cả nội dung được mở khóa theo mặc định và không cần điền vào mẫu đăng ký.

Kinh nghiệm người dùng

- Trải nghiệm đơn giản không cần đăng ký: Serenity cho phép người dùng bắt đầu trải nghiệm ngay lập tức mà không cần đăng ký hay đăng nhập.

- Kỹ năng trải nghiệm: Khi tham gia trải nghiệm Serenity, người dùng có thể tiếp thu nhiều kỹ năng mới, giúp tư duy và ý tưởng của họ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Tính năng đặc biệt

- Thiền có hướng dẫn: Tìm hiểu những điều cơ bản với khóa học âm thanh kéo dài 7 ngày miễn phí, dễ thực hiện.

- Khóa học cơ bản: Mở rộng kỹ năng và tìm hiểu về chánh niệm, tự nhận thức, các giá trị và mục tiêu.

- Hướng dẫn giấc ngủ: Một loạt các bài thiền có hướng dẫn được thiết kế để hướng dẫn bạn ngủ bằng cách sử dụng các kỹ thuật thư giãn, âm nhạc êm dịu và âm thanh yên tĩnh.

- Giảm căng thẳng: Giảm lo lắng và làm dịu tâm trí và cơ thể bằng các kỹ thuật thư giãn và chánh niệm.

- THIỀN NHANH: Một thời gian ngắn để thực hành một kỹ năng hoặc mang lại cảm giác yên bình và tĩnh lặng giữa những căng thẳng trong ngày.

- Thiền hàng ngày: Các bài thiền khác nhau mỗi ngày để giúp duy trì việc thực hành đều đặn.

Ứng dụng Serenity: Guided Thiền & Chánh niệm là một công cụ tuyệt vời không chỉ giúp người dùng giảm căng thẳng và cải thiện chất lượng giấc ngủ mà còn cải thiện mức năng lượng và sức khỏe tổng thể của một người. Thông qua thiết kế hấp dẫn và chức năng trực quan, ứng dụng này đã trở thành một trong những ứng dụng chăm sóc sức khỏe hàng đầu hiện nay và được ca ngợi vì kết quả ấn tượng và tác dụng phụ tối thiểu. Hãy tải ứng dụng ngay để trải nghiệm nhiều hơn và đọc những đánh giá đa chiều về nó nhé!

Thông tin về Serenity: Guided Meditation

Tên Ứng Dụng: Serenity: Guided Meditation

Kích Thước Ứng Dụng: 96.04 MB

Thể Loại: Sức khỏe & Thể hình

Người Phát Triển: Olson Meditation And Mindfulness Apps

Phiên Bản Hiện Tại: 4.15.0

Hệ Thống: android 5.0+

Tải từ Google Play: google-play

Tệp .APK? .XAPK là gì và cách cài đặt?

1. APK (Android Package Kit) là định dạng tệp tin được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android. Nó tương tự như tệp tin .exe trên Windows hoặc .dmg trên macOS. Khi bạn tải ứng dụng từ cửa hàng Google Play, thì thực tế bạn đang tải một tệp tin APK.

2. Tệp tin XAPK được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng Android, tương tự như tệp tin APK, nhưng bao gồm các tài nguyên bổ sung như tệp tin OBB (chứa hình ảnh, tệp tin đa phương tiện, v.v.). Tệp tin XAPK thường được sử dụng cho các ứng dụng hoặc trò chơi lớn hơn cần dữ liệu bổ sung vượt ra ngoài phạm vi cơ bản của APK.

Để cài đặt Google Play Store MOD APK, bạn cần làm như sau:

1. Kích hoạt cài đặt từ nguồn không rõ: Mặc định, thiết bị Android chỉ cho phép cài đặt ứng dụng từ Cửa hàng Google Play vì lý do bảo mật. Để cài đặt từ nguồn khác, bạn cần kích hoạt "Nguồn không rõ" trong cài đặt thiết bị. Tùy thuộc vào thiết bị và phiên bản Android, tùy chọn này có thể nằm trong "Cài đặt" > "Bảo mật" hoặc "Cài đặt" > "Ứng dụng".

2. Tải xuống tệp APK hoặc XAPK: Bạn có thể tải tệp Google Play Store MOD APK trực tiếp từ trang web DiskusiAndroid.com.

3. Bắt đầu cài đặt MOD APK: Nhấn vào tệp APK hoặc XAPK.

4. Cài đặt ứng dụng: Có thể bạn sẽ được yêu cầu xác nhận việc cài đặt ứng dụng. Tiến hành theo hướng dẫn để hoàn tất việc cài đặt.

5. Cho phép quyền truy cập (nếu có thông báo): Trong quá trình cài đặt, ứng dụng có thể yêu cầu một số quyền truy cập. Vui lòng xem và nhấp vào "Cho phép" khi bạn hài lòng với các quyền được yêu cầu.

6. Tận hưởng ứng dụng: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng từ ngăn kéo ứng dụng trên thiết bị như mở các ứng dụng khác.

Tải về

Cùng loại

Mới nhất