Pizza Boy GBA Pro

Pizza Boy GBA Pro MOD APK mới nhất 2.9.0 [công việc được trả phí/đồng bộ hóa đầy đủ]

4.3 ỨNG DỤNG ĐÁNG TIN CẬY
Thời gian: 16/05/2024 16:04
Tải về

Thông tin mod

Việc kiểm tra giấy phép đã bị xóa.

Kiểm tra chữ ký.

Đồng bộ hóa với Google Drive sẽ không hoạt động.

Giới thiệu về Pizza Boy GBA Pro

Đối với những người hâm mộ trình giả lập trò chơi, giờ đây có một lựa chọn hoàn toàn mới - "Pizza Boy GBA Pro". Trình giả lập GBA này nổi bật nhờ thư viện trò chơi phong phú và trải nghiệm độc đáo, khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích trình giả lập. Bằng cách chạy trên các thiết bị Android, điện thoại của bạn có thể được biến thành một máy chơi game chất lượng cao, cho phép bạn sống lại những năm tháng chơi game vui vẻ đó, cho phép bạn chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc với con mình trong khi gọi điện thoại.

Vận hành và kiểm soát hiệu quả

"Pizza Boy GBA Pro" mang đến trải nghiệm chơi game trực quan và thân thiện với người dùng. Nhờ thiết kế nhỏ gọn và bộ tính năng hoàn chỉnh, người chơi có thể dễ dàng điều khiển chuyển động của nhân vật trong game. Trò chơi tái tạo thành công nhiều yếu tố của công nghệ phần cứng cụ thể và người chơi có thể tận hưởng lối chơi được tăng tốc lên gấp đôi tốc độ tiêu chuẩn. Tính năng điều chỉnh tốc độ của GBA đóng một vai trò quan trọng ở đây, cho phép bạn bỏ qua những lần mở không cần thiết hoặc làm chậm nhịp độ trò chơi để vượt qua các cấp độ thử thách.

Cá nhân hóa thiết kế giao diện người dùng

Trò chơi cung cấp nhiều chủ đề độc quyền hoàn toàn phù hợp với các thiết bị màn hình cảm ứng. Người chơi sẽ thấy giao diện thân thiện với người dùng ở mọi cấp độ của "Pizza Boy GBA Pro". Bạn có thể chọn các màu sắc khác nhau trong phần tùy chỉnh của trò chơi để nâng cao trải nghiệm trong các màn chơi. Trình chỉnh sửa bố cục hiện cung cấp nhiều tùy chọn hơn, cho phép bạn tùy chỉnh vị trí và kích thước mà không bị giới hạn. Bạn có thể điều chỉnh các phím chính theo chiều ngang hoặc chiều dọc khi cần thiết. Trò chơi đã trải qua nhiều lần sửa đổi và cải tiến, và phiên bản mới nhất hiện đã cho bạn thấy nội dung hấp dẫn của nó.

Nhiều lựa chọn trò chơi

"Pizza Boy GBA Pro" cung cấp nhiều trò chơi truyền thống cho thiết bị Android của bạn, đảm bảo trải nghiệm giải trí liên tục. Trước khi tải xuống trò chơi bạn chọn và chạy chương trình trò chơi một cách trơn tru, điều quan trọng là phải đảm bảo bạn có đúng tệp trên điện thoại của mình. Một trong những ưu điểm chính của trình giả lập là khả năng lưu tiến trình trò chơi của bạn và cho phép bạn tiếp tục từ nơi bạn đã dừng lại. Trình mô phỏng này bao gồm các trò chơi như Tetris, Contra, Mushroom, Banana và Pac-Man. Chỉ cần chọn trò chơi bạn muốn chơi, thêm chủ đề phù hợp và sử dụng cần điều khiển để tương tác lên xuống.

Tính năng phổ biến

Trò chơi có một số thành phần nổi bật giúp người chơi vượt qua các thử thách trong trình mô phỏng, đây là một tính năng nổi bật của trò chơi. Người dùng có thể cá nhân hóa việc hỗ trợ bộ điều khiển và điều khiển vật lý của thiết bị, giúp họ có quyền tự chủ cao hơn trong trải nghiệm của mình. Người dùng có thể mong đợi tốc độ khung hình vượt quá 60 khung hình mỗi giây trên cả phần cứng mới và cũ. Người dùng có thể cải thiện chất lượng video và âm thanh bằng cách sử dụng thư viện OpenGL và OpenSL tích hợp sẵn. Mã được viết hoàn toàn bằng C và được tối ưu hóa để mang lại hiệu suất cao đồng thời giảm mức tiêu thụ điện năng của điện thoại.

Thảo luận về tầm quan trọng của chất lượng âm thanh và thiết kế hình ảnh

Tương tự như các trình giả lập khác, trò chơi có hình ảnh nâng cao với đồ họa 3D, độ phân giải gấp đôi phiên bản trước. Người chơi có thể lựa chọn chủ đề trò chơi yêu thích thông qua việc cá nhân hóa màn hình trò chơi. Người chơi có thể chọn từ một loạt các chủ đề. Chất lượng âm thanh vượt quá mong đợi. Các màn hình trò chơi khác nhau và âm thanh đa dạng tiết lộ giai điệu. Hãy tập trung vào âm nhạc và để những ký ức về những năm tháng đó tràn về trong bạn. Trình giả lập chơi game này là một công cụ rất hữu ích cho những người chơi quan tâm đến việc hồi tưởng lại trải nghiệm chơi game trên thiết bị di động và nỗi nhớ.

Tải xuống Pizza Boy GBA Pro và tận hưởng các tính năng phong phú của nó, bao gồm một số chế độ chơi và giải trí thú vị. Nó hỗ trợ đồng bộ hóa nhiều thiết bị và cung cấp cho bạn nhiều tính năng độc quyền. Pizza Boy GBA Pro cung cấp tính năng lưu trò chơi tự động, chế độ lưu nhanh và tùy chọn liên kết tài khoản của bạn với Google Drive. Bạn có thể khám phá các cài đặt nâng cao và tính năng phần cứng của trình mô phỏng, chẳng hạn như con quay hồi chuyển và cảm biến phát hiện ánh sáng. Trình giả lập này cũng hỗ trợ ROM Game Boy Advance. Xem trò chơi là một cách tuyệt vời để tránh sự nhàm chán.

Thông tin về Pizza Boy GBA Pro

Tên Ứng Dụng: Pizza Boy GBA Pro

Kích Thước Ứng Dụng: 16 MB

Thể Loại: Giải trí

Người Phát Triển: Pizza Emulators.

Phiên Bản Hiện Tại: 2.9.0

Hệ Thống: Android 5.0+

Tải từ Google Play: google-play

Tệp .APK? .XAPK là gì và cách cài đặt?

1. APK (Android Package Kit) là định dạng tệp tin được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android. Nó tương tự như tệp tin .exe trên Windows hoặc .dmg trên macOS. Khi bạn tải ứng dụng từ cửa hàng Google Play, thì thực tế bạn đang tải một tệp tin APK.

2. Tệp tin XAPK được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng Android, tương tự như tệp tin APK, nhưng bao gồm các tài nguyên bổ sung như tệp tin OBB (chứa hình ảnh, tệp tin đa phương tiện, v.v.). Tệp tin XAPK thường được sử dụng cho các ứng dụng hoặc trò chơi lớn hơn cần dữ liệu bổ sung vượt ra ngoài phạm vi cơ bản của APK.

Để cài đặt Google Play Store MOD APK, bạn cần làm như sau:

1. Kích hoạt cài đặt từ nguồn không rõ: Mặc định, thiết bị Android chỉ cho phép cài đặt ứng dụng từ Cửa hàng Google Play vì lý do bảo mật. Để cài đặt từ nguồn khác, bạn cần kích hoạt "Nguồn không rõ" trong cài đặt thiết bị. Tùy thuộc vào thiết bị và phiên bản Android, tùy chọn này có thể nằm trong "Cài đặt" > "Bảo mật" hoặc "Cài đặt" > "Ứng dụng".

2. Tải xuống tệp APK hoặc XAPK: Bạn có thể tải tệp Google Play Store MOD APK trực tiếp từ trang web DiskusiAndroid.com.

3. Bắt đầu cài đặt MOD APK: Nhấn vào tệp APK hoặc XAPK.

4. Cài đặt ứng dụng: Có thể bạn sẽ được yêu cầu xác nhận việc cài đặt ứng dụng. Tiến hành theo hướng dẫn để hoàn tất việc cài đặt.

5. Cho phép quyền truy cập (nếu có thông báo): Trong quá trình cài đặt, ứng dụng có thể yêu cầu một số quyền truy cập. Vui lòng xem và nhấp vào "Cho phép" khi bạn hài lòng với các quyền được yêu cầu.

6. Tận hưởng ứng dụng: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng từ ngăn kéo ứng dụng trên thiết bị như mở các ứng dụng khác.

Tải về

Cùng loại

Mới nhất