Magic World: Inferno

Magic World: Inferno MOD APK mới nhất 1.4.0 [chống lại]

4.3 ỨNG DỤNG ĐÁNG TIN CẬY
Thời gian: 15/05/2024 11:08
Tải về

Thông tin mod

Bắt buộc sử dụng tài nguyên

Nếu bạn không thể vào trò chơi, vui lòng sử dụng trình tăng tốc trò chơi hoặc công cụ Internet khoa học micro fart để thử

Giới thiệu về Magic World: Inferno

"Magic World: Inferno" là một game di động đầy nguy hiểm và bí ẩn, nơi người chơi sẽ khám phá một thế giới rộng lớn. Có rất nhiều loại quái vật và khu vực đang chờ người chơi khám phá trong trò chơi và người chơi cần luôn cảnh giác khi chiến đấu chống lại những kẻ thù, tên trùm và thử thách khác nhau. Trò chơi liên tục bổ sung thêm các khu vực và thử thách mới, độ khó tăng dần khi người chơi tiến bộ.

Hệ thống chiến đấu theo lượt mới lạ

Trò chơi sử dụng đấu trường hình lục giác, cung cấp khả năng phát triển trò chơi nâng cao cho chiến đấu theo lượt. Thiết kế của đấu trường cung cấp các yếu tố ngẫu nhiên nhằm nâng cao khả năng chiến đấu của người chơi thông qua nhiều yếu tố khác nhau xuất hiện trong môi trường. Thiết kế này nâng cao hiệu suất của từng nhân vật thông qua các hành động phối hợp và những yếu tố bổ sung này giúp người chơi phát huy tối đa tiềm năng của từng nhân vật trong chiến đấu.

Nhận được những anh hùng mạnh mẽ thông qua các trận chiến

Magic World: Inferno yêu cầu người chơi thu thập các anh hùng để chiến đấu chống lại kẻ thù. Các yếu tố khác nhau xác định bộ sưu tập anh hùng nào là tốt nhất cho đội hình, ví dụ: người chơi cần các sức mạnh nguyên tố khác nhau để tạo thành mỗi đội hình. Người chơi cũng phải chống lại sự khắc nghiệt của môi trường xung quanh và tạo ra nhiều đội hình chiến đấu. Theo thời gian, người chơi có thể nâng cấp từng anh hùng, mở khóa những khả năng mới và tiềm năng chiến đấu mới.

Hoàn thành các nhiệm vụ lớn và kiếm được phần thưởng kỳ lạ

Người chơi có thể thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt bất kỳ lúc nào trong trò chơi, điều này mang lại cho người chơi nhiều lợi ích, chẳng hạn như phần thưởng cho việc phát triển vương quốc hoặc cải thiện chức năng của nó. Những nhiệm vụ này cung cấp nội dung độc đáo và đa dạng để thu hút người chơi trong suốt phần lớn cuộc phiêu lưu.

Nhận tài nguyên phong phú bằng cách đột kích vương quốc của người chơi khác

Đỉnh cao của Magic World: Inferno liên quan đến việc đột kích các vương quốc khác và đánh cắp tài nguyên của họ. Trong một cuộc đột kích, người chơi phải đối mặt với lực lượng phòng thủ của vương quốc và đánh bại họ để cướp tài nguyên. Việc trả thù vương quốc của kẻ thù là có thể, nhưng điều này đòi hỏi phải xây dựng đội hình phòng thủ mạnh nhất. Ngoài câu chuyện chính, Magic World: Inferno còn có các yếu tố mở rộng bổ sung, cung cấp cho người chơi những nội dung bổ sung để thưởng thức ngay cả sau khi hoàn thành câu chuyện chính. Người chơi cũng có thể đột kích các vương quốc khác trong khi tham gia vào các trận chiến thời gian thực với những người chơi khác. Những yếu tố bổ sung này mang đến cho người chơi trải nghiệm vô cùng thỏa mãn và thú vị.

Các tính năng chính

- Kết hợp nhiều kẻ thù thần thoại và sinh vật giả tưởng để mang đến cho người chơi niềm vui khám phá trong những trận chiến hỗn loạn.

- Cơ chế trò chơi chiến lược lục giác, thông qua các tính năng độc đáo và hấp dẫn, kích thích ý thức phát triển chiến thuật của người chơi trong mọi tình huống.

- Mở rộng tiền tuyến bằng cách thêm nhiều nhân vật mạnh mẽ hơn hoặc có được những anh hùng tốt hơn. Bất kỳ cách tiếp cận nào cũng sẽ nâng cao hiệu quả chiến đấu và các lựa chọn.

- Mở khóa các nhiệm vụ hậu cần để tăng tốc độ thu thập nguyên liệu. Hoàn thành các nhiệm vụ này cũng sẽ mở khóa các nâng cấp vật chất cho tất cả Thập tự quân.

- Tăng sự tức giận của người chơi làm tăng khả năng đối đầu, điều này có thể rất thú vị khi đột kích căn cứ của người chơi khác.

《Magic World: Inferno》Mod APK 140 Tính năng:

- Phiên bản Magic World: Inferno mới của trò chơi nổi tiếng Magic World: Inferno hiện đã có sẵn.

- Khám phá một thế giới chiến tranh và phép thuật mới trong game chiến thuật theo lượt Magic World: Inferno.

- Đây là phần tiếp theo của trò chơi nổi tiếng Magic World: Inferno, được phát triển bởi cùng một nhà phát triển. Phiên bản trò chơi này mang đến một đơn vị mới chứa quỷ, balrog, succubi, chó săn địa ngục, v.v. Trong một thế giới đầy ma thuật, giờ đây bạn có thể khám phá bản đồ mới với các anh hùng của mình và bạn có thể tiêu diệt zombie bằng các anh hùng sử thi, thu thập đá quý, tiền vàng và nâng cấp các đơn vị của bạn.

- Đấu tay đôi với người chơi trong các trận chiến chiến thuật hoành tráng, nhập vai những anh hùng sử thi và phép thuật. Thu thập các anh hùng, nâng cấp đơn vị và khám phá thế giới mới.

- Kẻ thù của bạn là một trong những phe phái giả tưởng, những sinh vật trong ngục tối vô tận, những con rồng mạnh mẽ và Minotaur trong các hang động bị bỏ hoang.

- Đó là kỷ nguyên mới của phép thuật, mọi người đang ở đây và chúng tôi cung cấp cho bạn những tính năng tốt nhất, 8 bản đồ mới để khám phá và RPG. Bước vào đấu trường nhàn rỗi miễn phí để đấu tay đôi với kẻ thù của bạn và sử dụng các phép thuật tiền thưởng hoành tráng.

- Chiến đấu với kẻ thù, xây dựng và nâng cấp đế chế của bạn. Bảo vệ lâu đài và vương quốc và trở thành người giỏi nhất thế giới miễn phí.

- Bạn có thể chơi với quân đoàn, pháo đài của Minotaur, tường thành, nghĩa trang, ngục tối. Sự kỳ diệu của bốn yếu tố lửa, nước, không khí và đất. Xây dựng quân đội của bạn miễn phí và tạo ra những yêu tinh giỏi nhất cho trò chơi chiến lược. Tìm nhân vật của bạn trong chiến tranh và phép thuật và sử dụng phép thuật của bạn.

- 8 chiến dịch khác nhau chống lại con rồng đen hùng mạnh huyền thoại và lũ Minotaur từ ngục tối, bộ xương, ma cà rồng khát máu và quân đoàn của những xác sống biết đi từ nghĩa địa.

- Bạn đã chán những trò chơi chiến thuật truyền thống như Idle Hero? Bạn có muốn sử dụng chiến lược theo lượt của mình cho chiến tranh chiến thuật và phép thuật trong mọi trận chiến không? Hãy thử các anh hùng và phép thuật miễn phí.

- Nếu bạn thích anh hùng hoặc trò chơi về anh hùng, Thế giới phép thuật sẽ không khiến bạn thờ ơ.

- Đây chính là điều khiến trò chơi này trở thành trò chơi giết thời gian tốt nhất.

- Khám phá những địa điểm nguy hiểm và trải nghiệm những trận chiến hỗn loạn.

- Một hệ thống chiến đấu theo lượt mới lạ với các khái niệm sáng tạo.

- Thu thập những anh hùng mạnh mẽ thông qua các trận chiến để bổ sung vào đội hình của bạn.

- Hoàn thành các nhiệm vụ lớn và kiếm được những phần thưởng kỳ lạ.

- Đột kích vương quốc của người chơi khác để lấy tài nguyên phong phú.

- Phần Tính năng chính liệt kê các khía cạnh quan trọng của công việc.

Thông tin về Magic World: Inferno

Tên Ứng Dụng: Magic World: Inferno

Kích Thước Ứng Dụng: 124.08 MB

Thể Loại: Chiến lược

Người Phát Triển: Tinysoft Slots Slot Machines Amp Casino Games

Phiên Bản Hiện Tại: 1.4.0

Hệ Thống: Android 5.0+

Tải từ Google Play: google-play

Tệp .APK? .XAPK là gì và cách cài đặt?

1. APK (Android Package Kit) là định dạng tệp tin được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android. Nó tương tự như tệp tin .exe trên Windows hoặc .dmg trên macOS. Khi bạn tải ứng dụng từ cửa hàng Google Play, thì thực tế bạn đang tải một tệp tin APK.

2. Tệp tin XAPK được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng Android, tương tự như tệp tin APK, nhưng bao gồm các tài nguyên bổ sung như tệp tin OBB (chứa hình ảnh, tệp tin đa phương tiện, v.v.). Tệp tin XAPK thường được sử dụng cho các ứng dụng hoặc trò chơi lớn hơn cần dữ liệu bổ sung vượt ra ngoài phạm vi cơ bản của APK.

Để cài đặt Google Play Store MOD APK, bạn cần làm như sau:

1. Kích hoạt cài đặt từ nguồn không rõ: Mặc định, thiết bị Android chỉ cho phép cài đặt ứng dụng từ Cửa hàng Google Play vì lý do bảo mật. Để cài đặt từ nguồn khác, bạn cần kích hoạt "Nguồn không rõ" trong cài đặt thiết bị. Tùy thuộc vào thiết bị và phiên bản Android, tùy chọn này có thể nằm trong "Cài đặt" > "Bảo mật" hoặc "Cài đặt" > "Ứng dụng".

2. Tải xuống tệp APK hoặc XAPK: Bạn có thể tải tệp Google Play Store MOD APK trực tiếp từ trang web DiskusiAndroid.com.

3. Bắt đầu cài đặt MOD APK: Nhấn vào tệp APK hoặc XAPK.

4. Cài đặt ứng dụng: Có thể bạn sẽ được yêu cầu xác nhận việc cài đặt ứng dụng. Tiến hành theo hướng dẫn để hoàn tất việc cài đặt.

5. Cho phép quyền truy cập (nếu có thông báo): Trong quá trình cài đặt, ứng dụng có thể yêu cầu một số quyền truy cập. Vui lòng xem và nhấp vào "Cho phép" khi bạn hài lòng với các quyền được yêu cầu.

6. Tận hưởng ứng dụng: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng từ ngăn kéo ứng dụng trên thiết bị như mở các ứng dụng khác.

Tải về

Cùng loại

Mới nhất