LingoDeer - Learn Languages

LingoDeer - Learn Languages MOD APK mới nhất 2.99.250 [Đã mở khóa]

4.3 ỨNG DỤNG ĐÁNG TIN CẬY
Thời gian: 16/05/2024 20:44
Tải về

Thông tin mod

Đã mở khóa cao cấp

Giới thiệu về LingoDeer - Learn Languages

Trong thời đại toàn cầu hóa, kỹ năng ngôn ngữ đã trở thành cầu nối kết nối thế giới. Ứng dụng "LingoDeer - Học ngôn ngữ" là công cụ hướng dẫn bạn khám phá thế giới ngôn ngữ. Cho dù bạn muốn học tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, v.v., LingoDeer đều có thể cung cấp cho bạn sự hỗ trợ học tập toàn diện.

LingoDeer: nền tảng học ngôn ngữ ưa thích dành cho sinh viên trên toàn thế giới

LingoDeer là một trong những ứng dụng giảng dạy ngôn ngữ hàng đầu thế giới, cung cấp dịch vụ học ngôn ngữ cho nhiều sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn cần thành thạo bất kỳ ngôn ngữ nào trên thế giới, LingoDeer sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của bạn.

Tính năng đặc biệt:

-Khóa học nhỏ tương tác: LingoDeer được thiết kế đặc biệt dành cho sinh viên ngoài châu Á Học nhanh tiếng Hàn, tiếng Nhật hoặc tiếng Quan Thoại thông qua các khóa học nhỏ tương tác, biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

-Được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp: Được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên ngôn ngữ chuyên nghiệp, các khóa học tương tác và bài kiểm tra ôn tập sẽ rèn luyện kỹ năng đọc, nghe, nói và viết của bạn chỉ trong 10 phút mỗi ngày.

-Chế độ ngoại tuyến: Dù ở ngoài trời hay trên không, chế độ ngoại tuyến của LingoDeer cho phép bạn học mọi lúc, mọi nơi.

-Các lựa chọn học tập đa ngôn ngữ: Học tiếng Nhật hỗ trợ chữ hiragana, katakana và romaji; Học tiếng Hàn hỗ trợ chữ cái tiếng Hàn và chữ cái La Mã; Học tiếng Trung hỗ trợ tiếng Trung phồn thể, tiếng Trung giản thể và bính âm.

-Chế độ luyện tập đa dạng: Các chế độ luyện tập sáng tạo nhắm đến các kỹ năng khác nhau, giúp hành trình học tập của bạn trở nên đầy thú vị.

- Bao gồm từ vựng tần số cao: Bao gồm 2.000 từ và cụm từ được sử dụng phổ biến nhất, đạt trình độ trung cấp và nâng cao thông qua hơn 60 đơn vị và hơn 150 khóa học.

-Hệ thống đánh giá thông minh: Hệ thống đánh giá thích ứng dựa trên hiệu suất cá nhân, tăng cường có chọn lọc các điểm kỹ năng và củng cố các liên kết yếu.

-Bản ghi âm tiếng mẹ đẻ rõ ràng: Các bản ghi âm từ người bản xứ rõ ràng và dễ nghe, giúp trải nghiệm học tập của bạn chân thực hơn.

LingoDeer: Giúp việc học ngôn ngữ trở nên dễ dàng

Vẻ đẹp và sự phức tạp của ngôn ngữ châu Á có thể khiến bạn sợ hãi. LingoDeer chia bảng chữ cái, ngữ pháp và hệ thống chữ viết thành những phần nhỏ dễ hiểu thông qua các trò chơi và bài học tương tác dành cho cả người lớn và trẻ em. LingoDeer không chỉ giúp bạn học từ vựng mới mà còn giúp bạn thực sự ghi nhớ chúng. Tính năng thẻ ghi chú tích hợp sử dụng thuật toán lặp lại cách đều nhau để điều chỉnh các bài tập phù hợp với quá trình học tập cá nhân của người học nhằm tối đa hóa khả năng ghi nhớ và ghi nhớ.

Tải xuống ngay và bắt đầu hành trình học ngôn ngữ của bạn

Hãy tải xuống LingoDeer ngay bây giờ để bắt đầu hành trình học tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Quan Thoại của bạn. Bạn sẽ bắt đầu nói những ngôn ngữ hấp dẫn này ngay lập tức và hoàn toàn miễn phí.

Hỗ trợ và phản hồi:

Nếu bạn tìm thấy lỗi hoặc có bất kỳ đề xuất nào, vui lòng giúp chúng tôi tiếp tục cải thiện LingoDeer bằng cách liên hệ với chúng tôi qua email tại [email protected] hoặc bằng cách truy cập trang Facebook của chúng tôi tại https://facebook.com/lingodeer.

LingoDeer - Dễ dàng thành thạo mọi ngôn ngữ trên thế giới.

Thông tin về LingoDeer - Learn Languages

Tên Ứng Dụng: LingoDeer - Learn Languages

Kích Thước Ứng Dụng: 152.29 MB

Thể Loại: Giáo dục

Người Phát Triển: Lingodeer

Phiên Bản Hiện Tại: 2.99.250

Hệ Thống: Android 5.0+

Tải từ Google Play: google-play

Tệp .APK? .XAPK là gì và cách cài đặt?

1. APK (Android Package Kit) là định dạng tệp tin được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android. Nó tương tự như tệp tin .exe trên Windows hoặc .dmg trên macOS. Khi bạn tải ứng dụng từ cửa hàng Google Play, thì thực tế bạn đang tải một tệp tin APK.

2. Tệp tin XAPK được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng Android, tương tự như tệp tin APK, nhưng bao gồm các tài nguyên bổ sung như tệp tin OBB (chứa hình ảnh, tệp tin đa phương tiện, v.v.). Tệp tin XAPK thường được sử dụng cho các ứng dụng hoặc trò chơi lớn hơn cần dữ liệu bổ sung vượt ra ngoài phạm vi cơ bản của APK.

Để cài đặt Google Play Store MOD APK, bạn cần làm như sau:

1. Kích hoạt cài đặt từ nguồn không rõ: Mặc định, thiết bị Android chỉ cho phép cài đặt ứng dụng từ Cửa hàng Google Play vì lý do bảo mật. Để cài đặt từ nguồn khác, bạn cần kích hoạt "Nguồn không rõ" trong cài đặt thiết bị. Tùy thuộc vào thiết bị và phiên bản Android, tùy chọn này có thể nằm trong "Cài đặt" > "Bảo mật" hoặc "Cài đặt" > "Ứng dụng".

2. Tải xuống tệp APK hoặc XAPK: Bạn có thể tải tệp Google Play Store MOD APK trực tiếp từ trang web DiskusiAndroid.com.

3. Bắt đầu cài đặt MOD APK: Nhấn vào tệp APK hoặc XAPK.

4. Cài đặt ứng dụng: Có thể bạn sẽ được yêu cầu xác nhận việc cài đặt ứng dụng. Tiến hành theo hướng dẫn để hoàn tất việc cài đặt.

5. Cho phép quyền truy cập (nếu có thông báo): Trong quá trình cài đặt, ứng dụng có thể yêu cầu một số quyền truy cập. Vui lòng xem và nhấp vào "Cho phép" khi bạn hài lòng với các quyền được yêu cầu.

6. Tận hưởng ứng dụng: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng từ ngăn kéo ứng dụng trên thiết bị như mở các ứng dụng khác.

Tải về

Cùng loại

Mới nhất