Life360: Live Location Sharing

Life360: Live Location Sharing MOD APK mới nhất 24.13.0 [đã mở khóa phí bảo hiểm]

4.1 ỨNG DỤNG ĐÁNG TIN CẬY
Thời gian: 11/06/2024 03:11
Tải về

Thông tin mod

Đã mở khóa cao cấp

Giới thiệu về Life360: Live Location Sharing

Trong thời đại kỹ thuật số này, an ninh gia đình và sự kết nối giữa các thành viên chưa bao giờ quan trọng hơn thế. "Life360: Chia sẻ vị trí trực tiếp", là ứng dụng chia sẻ vị trí an ninh gia đình toàn diện, có hơn 50 triệu người dùng trên toàn thế giới và đã trở thành người giám hộ đáng tin cậy trong lĩnh vực an ninh gia đình. Nó đơn giản hóa vấn đề bảo mật trong thời đại kỹ thuật số bằng cách cung cấp nhiều tính năng cho phép các gia đình được kết nối và bảo vệ nhiều hơn.

Chia sẻ vị trí theo thời gian thực: mọi bước đi của gia đình bạn đều được biết

Một trong những tính năng cốt lõi của "Life360: Chia sẻ vị trí trực tiếp" là chia sẻ vị trí theo thời gian thực, cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ nơi ở của họ với các thành viên trong gia đình. Điều này không chỉ nâng cao cảm giác gắn kết giữa các thành viên trong gia đình mà còn là biện pháp chủ động giữ an toàn cho gia đình bạn, đặc biệt khi đi lại hoặc khám phá môi trường xung quanh xa lạ.

Hệ thống báo động chủ động: luôn theo dõi hoạt động của gia đình

Hệ thống cảnh báo tích cực của "Life360: Chia sẻ vị trí trực tiếp", bao gồm cảnh báo vị trí, cho phép người dùng luôn được thông tin về các hoạt động của gia đình họ. Người dùng sẽ được thông báo ngay lập tức khi các thành viên trong gia đình đến hoặc rời khỏi địa điểm được chỉ định, loại bỏ nhu cầu kiểm tra thủ công liên tục. Tính năng này giúp cải thiện sự tiện lợi đồng thời mang lại sự an tâm quý giá cho các hoạt động hàng ngày của gia đình bạn.

Tính năng an toàn toàn diện: phản ứng nhanh trong trường hợp khẩn cấp

Life360: Chia sẻ vị trí trực tiếp vượt xa khả năng theo dõi GPS truyền thống để cung cấp nhiều tính năng bảo mật bổ sung. Từ cảnh báo SOS và dịch vụ điều phối khẩn cấp đến khả năng phát hiện va chạm, các ứng dụng đảm bảo phản hồi nhanh chóng và hỗ trợ quan trọng trong các trường hợp khẩn cấp. Các dịch vụ chống trộm danh tính và hỗ trợ bên đường nâng cao hơn nữa tính hữu ích của ứng dụng như một giải pháp bảo mật toàn diện.

Tích hợp liền mạch với trình theo dõi Bluetooth Tile

Sự tích hợp liền mạch của "Life360: Chia sẻ vị trí trực tiếp" với trình theo dõi Bluetooth Tile là một cải tiến quan trọng đối với chức năng của nó. Bằng cách thống nhất việc theo dõi các mục quan trọng như chìa khóa, ví và điện thoại thông minh, ứng dụng sẽ đơn giản hóa trải nghiệm người dùng và tích hợp tất cả các khía cạnh về an toàn và bảo mật gia đình vào một nền tảng hợp nhất.

Life360 MOD APK: Mở khóa các tính năng cao cấp

Life360: Chia sẻ vị trí trực tiếp thể hiện sức mạnh biến đổi của công nghệ trong việc bảo vệ hạnh phúc của gia đình và bạn bè. Với các tính năng trực quan, bao gồm chia sẻ vị trí theo thời gian thực, cảnh báo chủ động, tính năng bảo mật toàn diện và tích hợp với trình theo dõi Bluetooth Tile, Life360: Chia sẻ vị trí trực tiếp mang đến sự an tâm tuyệt vời trong một thế giới ngày càng phức tạp. Là người bảo vệ đáng tin cậy cho an ninh gia đình, Life360: Chia sẻ vị trí trực tiếp tiếp tục xác định lại tiêu chuẩn cho các giải pháp bảo mật kỹ thuật số, trao quyền cho người dùng điều hướng cuộc sống của họ một cách tự tin và đảm bảo.

Thông tin về Life360: Live Location Sharing

Tên Ứng Dụng: Life360: Live Location Sharing

Kích Thước Ứng Dụng: 62.02M

Thể Loại: Cách sống

Người Phát Triển: Life360

Phiên Bản Hiện Tại: 24.13.0

Hệ Thống: Android 5.0+

Tải từ Google Play: google-play

Tệp .APK? .XAPK là gì và cách cài đặt?

1. APK (Android Package Kit) là định dạng tệp tin được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android. Nó tương tự như tệp tin .exe trên Windows hoặc .dmg trên macOS. Khi bạn tải ứng dụng từ cửa hàng Google Play, thì thực tế bạn đang tải một tệp tin APK.

2. Tệp tin XAPK được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng Android, tương tự như tệp tin APK, nhưng bao gồm các tài nguyên bổ sung như tệp tin OBB (chứa hình ảnh, tệp tin đa phương tiện, v.v.). Tệp tin XAPK thường được sử dụng cho các ứng dụng hoặc trò chơi lớn hơn cần dữ liệu bổ sung vượt ra ngoài phạm vi cơ bản của APK.

Để cài đặt Google Play Store MOD APK, bạn cần làm như sau:

1. Kích hoạt cài đặt từ nguồn không rõ: Mặc định, thiết bị Android chỉ cho phép cài đặt ứng dụng từ Cửa hàng Google Play vì lý do bảo mật. Để cài đặt từ nguồn khác, bạn cần kích hoạt "Nguồn không rõ" trong cài đặt thiết bị. Tùy thuộc vào thiết bị và phiên bản Android, tùy chọn này có thể nằm trong "Cài đặt" > "Bảo mật" hoặc "Cài đặt" > "Ứng dụng".

2. Tải xuống tệp APK hoặc XAPK: Bạn có thể tải tệp Google Play Store MOD APK trực tiếp từ trang web DiskusiAndroid.com.

3. Bắt đầu cài đặt MOD APK: Nhấn vào tệp APK hoặc XAPK.

4. Cài đặt ứng dụng: Có thể bạn sẽ được yêu cầu xác nhận việc cài đặt ứng dụng. Tiến hành theo hướng dẫn để hoàn tất việc cài đặt.

5. Cho phép quyền truy cập (nếu có thông báo): Trong quá trình cài đặt, ứng dụng có thể yêu cầu một số quyền truy cập. Vui lòng xem và nhấp vào "Cho phép" khi bạn hài lòng với các quyền được yêu cầu.

6. Tận hưởng ứng dụng: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng từ ngăn kéo ứng dụng trên thiết bị như mở các ứng dụng khác.

Tải về

Cùng loại

Mới nhất