HTTP Injector

HTTP Injector MOD APK mới nhất 6.3.5 [tất cả đã được mở khóa]

4.2 ỨNG DỤNG ĐÁNG TIN CẬY
Thời gian: 20/06/2024 07:57
Tải về

Thông tin mod

Bảo mật kết nối của bạn bằng đường hầm SSH, Shadowsocks hoặc V2Ray

Đường hầm SSL/TLS được hỗ trợ

Đường hầm DNS

Không cần root

Chỉ định máy chủ proxy thay thế để gửi yêu cầu thông qua

Trình thay đổi DNS

Hỗ trợ Android 4.0 đến Android 11

Hotshare - Mở khóa Tether

Khả năng thay đổi kích thước bộ đệm, v.v.

Giới thiệu về HTTP Injector

Trong thời đại bùng nổ thông tin, quyền riêng tư trực tuyến và quyền truy cập miễn phí đã trở thành mối quan tâm lớn nhất của chúng ta khi sử dụng Internet hàng ngày. Hôm nay, tôi muốn giới thiệu với bạn một ứng dụng di động mới - "HTTP Injector", ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn một cách mới để khám phá Internet.

Người bảo vệ quyền riêng tư và tự do

"HTTP Injector" là một công cụ VPN chuyên nghiệp mới ra mắt cho phép bạn duyệt Internet một cách thoải mái mà không phải lo lắng về các vấn đề riêng tư. Với ứng dụng này, bạn có thể truy cập nội dung không bị kiểm duyệt từ khắp nơi trên thế giới và tận hưởng trải nghiệm trực tuyến riêng tư và an toàn. Nhiều giao thức được tích hợp vào ứng dụng, bao gồm SSH, Proxy, Đường hầm SSL, Đường hầm DNS, Shadowsocks và ứng dụng khách V2Ray, hoạt động cùng nhau để mã hóa kết nối và bảo vệ danh tính của bạn.

VPN toàn cầu dễ sử dụng

"HTTP Injector" cực kỳ dễ vận hành. Không cần cài đặt phức tạp. Bạn chỉ cần khởi động máy chủ bằng một cú nhấp chuột để tận hưởng các dịch vụ VPN toàn cầu. Nó có nhiều máy chủ được triển khai trên khắp thế giới, giúp bạn dễ dàng truy cập nội dung từ bất kỳ quốc gia nào.

Ưu điểm của phiên bản sửa đổi

Không giống như phiên bản chính thức của HTTP Injector, phiên bản sửa đổi mà chúng tôi cung cấp cung cấp cho bạn bản mở khóa miễn phí tất cả các tính năng cao cấp, bao gồm tìm kiếm không giới hạn, không có quảng cáo, v.v. Điều này có nghĩa là bạn có thể tự do duyệt Internet mà không có bất kỳ sự can thiệp quảng cáo nào và truy cập các trang web bị chặn, chẳng hạn như các trang video, trang trò chơi, v.v.

Các tính năng tiên tiến

Một tính năng đáng chú ý của HTTP Injector là nó cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào nội dung không bị kiểm duyệt. Bạn có thể xem bất kỳ video, phim, chơi trò chơi nào và thậm chí tiến hành tìm kiếm trên web sâu trong khi ẩn địa chỉ IP của mình để đảm bảo rằng các dịch vụ mạng và quyền riêng tư của bạn không bị theo dõi.

Tính năng tuyệt vời

-Giao diện người dùng dễ sử dụng và mượt mà : Giao diện ứng dụng được thiết kế độc đáo và dễ điều hướng, với tất cả các chức năng được hiển thị rõ ràng trong nháy mắt.

- Lướt web ẩn danh : Trong thời đại Internet, quyền riêng tư và ẩn danh là điều hết sức quan trọng. "HTTP Injector" cung cấp khả năng ẩn danh ảo hoàn hảo để bảo vệ danh tính của bạn khỏi bị rò rỉ.

- Tốc độ được tối ưu hóa : So với nhiều dịch vụ VPN, "HTTP Injector" không ảnh hưởng đến tốc độ mạng khi thêm máy chủ và proxy mới.

-Không có vấn đề về quảng cáo : Không giống như hầu hết các ứng dụng VPN, phiên bản sửa đổi của "HTTP Injector" hoàn toàn không có quảng cáo, giúp trải nghiệm trực tuyến của bạn mượt mà hơn.

-Truy cập mọi nội dung mọi lúc, mọi nơi: Bạn có quyền tự do truy cập nội dung bị kiểm duyệt không giới hạn mọi lúc, mọi nơi và khám phá khả năng vô tận của Internet.

Thông tin về HTTP Injector

Tên Ứng Dụng: HTTP Injector

Kích Thước Ứng Dụng: 12 MB

Thể Loại: truyện tranh

Người Phát Triển: Evozi,

Phiên Bản Hiện Tại: 6.3.5

Hệ Thống: Android 5.0+

Tải từ Google Play: google-play

Tệp .APK? .XAPK là gì và cách cài đặt?

1. APK (Android Package Kit) là định dạng tệp tin được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android. Nó tương tự như tệp tin .exe trên Windows hoặc .dmg trên macOS. Khi bạn tải ứng dụng từ cửa hàng Google Play, thì thực tế bạn đang tải một tệp tin APK.

2. Tệp tin XAPK được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng Android, tương tự như tệp tin APK, nhưng bao gồm các tài nguyên bổ sung như tệp tin OBB (chứa hình ảnh, tệp tin đa phương tiện, v.v.). Tệp tin XAPK thường được sử dụng cho các ứng dụng hoặc trò chơi lớn hơn cần dữ liệu bổ sung vượt ra ngoài phạm vi cơ bản của APK.

Để cài đặt Google Play Store MOD APK, bạn cần làm như sau:

1. Kích hoạt cài đặt từ nguồn không rõ: Mặc định, thiết bị Android chỉ cho phép cài đặt ứng dụng từ Cửa hàng Google Play vì lý do bảo mật. Để cài đặt từ nguồn khác, bạn cần kích hoạt "Nguồn không rõ" trong cài đặt thiết bị. Tùy thuộc vào thiết bị và phiên bản Android, tùy chọn này có thể nằm trong "Cài đặt" > "Bảo mật" hoặc "Cài đặt" > "Ứng dụng".

2. Tải xuống tệp APK hoặc XAPK: Bạn có thể tải tệp Google Play Store MOD APK trực tiếp từ trang web DiskusiAndroid.com.

3. Bắt đầu cài đặt MOD APK: Nhấn vào tệp APK hoặc XAPK.

4. Cài đặt ứng dụng: Có thể bạn sẽ được yêu cầu xác nhận việc cài đặt ứng dụng. Tiến hành theo hướng dẫn để hoàn tất việc cài đặt.

5. Cho phép quyền truy cập (nếu có thông báo): Trong quá trình cài đặt, ứng dụng có thể yêu cầu một số quyền truy cập. Vui lòng xem và nhấp vào "Cho phép" khi bạn hài lòng với các quyền được yêu cầu.

6. Tận hưởng ứng dụng: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng từ ngăn kéo ứng dụng trên thiết bị như mở các ứng dụng khác.

Tải về

Cùng loại

Mới nhất