Grow Archer master

Grow Archer master MOD APK mới nhất 2.0.2 [Hướng tới thực đơn]

4.0 ỨNG DỤNG ĐÁNG TIN CẬY
Thời gian: 15/05/2024 06:28
Tải về

Thông tin mod

THỰC ĐƠN MOD

Hệ số sát thương

Chế độ thần

Giới thiệu về Grow Archer master

Trong cuộc sống nhịp độ nhanh ngày nay, người chơi khao khát một trò chơi thú vị và thư giãn có thể thưởng thức mọi lúc mọi nơi. "Grow Archer master" chính là một trò chơi kết hợp khéo léo giữa nhập vai (RPG) với các yếu tố hành động để tạo ra trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới. Mục đích ban đầu của các nhà phát triển trò chơi là cung cấp một trò chơi hành động hấp dẫn cho những người chơi bận rộn nhất và họ đã hoàn thiện hướng đi cuối cùng của trò chơi thông qua nghiên cứu và thiết kế cẩn thận, đảm bảo rằng mọi cập nhật cho trò chơi đều được cân nhắc kỹ lưỡng.

Lối chơi đa dạng và trải nghiệm cảm xúc phong phú

Màn hình HD, ống kính góc rộng và điều khiển bằng giọng nói: xem qua các tính năng của trò chơi

Trò chơi không chỉ có nhiều thể loại và tính năng đa dạng mà thiết kế nhiệm vụ của nó thể hiện rõ ràng yếu tố hành động. Hệ thống phụ trợ của game giúp giảm thiểu thời gian đầu tư của người chơi vào game đồng thời hệ thống quần áo của nhân vật bao gồm nhiều loại cung tên để bạn lựa chọn. Thiết kế đồ họa theo phong cách pixel 8 bit mang đến cho người chơi trải nghiệm độc đáo và thú vị.

Trở thành anh hùng và giành phần thưởng

Trong "Grow Archer Master", người chơi sẽ điều khiển một cung thủ, một chiến binh có kỹ năng vượt trội, du hành qua các không gian khác nhau và chiến đấu với kẻ thù từ động vật cơ bản đến trùm cuối. Ngoài cung tên, trò chơi còn có hệ thống sản xuất cũng như một số lượng lớn các kỹ năng và trang bị cấp cao nhất. Người chơi có thể sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau để chiến đấu với kẻ thù khác.

Hệ thống vũ khí trang bị, lựa chọn đa dạng

Người chơi bắt đầu với vũ khí cơ bản khi chiến đấu với sinh vật. Với mỗi cấp độ hoàn thành, người chơi sẽ nhận được những vật phẩm có giá trị như mũi tên hoặc cung tên chất lượng cao hơn để sử dụng trong trận chiến. Có nhiều hệ thống vũ khí trong trò chơi, bắt đầu từ quy mô nhỏ và người chơi có thể chọn các giao diện khác nhau.

Hệ thống đặc biệt và kỹ năng đa dạng bổ sung cho nhau

Các kỹ năng đặc biệt có thể được lưu trữ trong các cửa hàng đặc biệt bằng cách đánh bại những tên trùm mang lại phần thưởng hậu hĩnh hoặc chúng có thể được mua từ các cửa hàng bán đồ tổng hợp. Trong "Grow Archer master", người chơi có thể trải nghiệm nhiều loại kỹ năng khác nhau. Các kỹ năng đặc biệt có số lần sử dụng hạn chế và cần thời gian để nạp lại. Những kỹ năng này tự động xuất hiện trên màn hình trong khi chiến đấu, cho phép người chơi thể hiện kỹ năng và chiêu thức của mình.

Sử dụng hệ thống sản xuất để tạo mũi tên

Thông qua các vật liệu chế tạo độc đáo, người chơi có thể chế tạo những mũi tên có lực sát thương cao. Những sinh vật chỉ có thể bị đánh bại bởi một số mũi tên nhất định sẽ ngay lập tức ngã xuống khi bị bắn trúng. Người chơi có thể chế tạo bao nhiêu vũ khí tùy thích. Để chế tạo những mũi tên chất lượng cao, người chơi có thể sử dụng những vật liệu quý hiếm. Người chơi cũng có thể mua vật liệu chế tạo mũi tên bằng tiền thật trong cửa hàng ứng dụng di động để tăng tốc quá trình và cải thiện chất lượng.

Sử dụng bình thuốc để đối phó với trùm

Bảo vệ các anh hùng của bạn khỏi bị tổn hại bằng hệ thống chiến đấu tối giản. Hoàn thành các ngục tối và thu thập những chiếc cung huyền thoại để biến người chơi thành một cung thủ xuất sắc. Sau khi người chơi hoàn thành cấp độ đầu tiên, họ có thể bắt đầu nâng cấp các kỹ năng và trang bị cho anh hùng của mình. Điều này sẽ giúp họ đối mặt với kẻ thù sau này dễ dàng hơn vì những thử thách sắp tới sẽ khó khăn hơn. Trong game nhập vai giả tưởng hay nhất này, các nhân vật có thể nâng cao khả năng của mình bằng cách sử dụng điểm kỹ năng và bình thuốc, cho phép họ giành chiến thắng trong các cuộc chiến và đạt được những thành tựu to lớn. Trò chơi này là trò chơi hay nhất trong số đó, nó được người chơi thử nghiệm tốt và nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình. Nó có hơn 400.000 lượt tải xuống trên App Store, khiến nó trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất.

Tấn công kẻ thù mạnh mẽ bằng mũi tên bằng cách sử dụng mod chính Grow Archer

Là một cung thủ với nhiều loại cung có sức mạnh khác nhau, người chơi sẽ đi khắp thế giới và chinh phục những hầm ngục đầy thử thách chứa đầy những quái vật mạnh mẽ. Người chơi cũng có thể chiến đấu với nhiều sinh vật khổng lồ với những khả năng độc đáo. Tăng cường kho vũ khí của bạn bằng các nâng cấp cho đến khi quái vật không thể chịu sát thương của bạn nữa. Các tầng cao hơn yêu cầu vũ khí mạnh hơn để bắn tên và cung hiệu quả hơn, điều này rất cần thiết. Với những điều này và khả năng sinh sản tăng lên, bạn có thể chấm dứt mối đe dọa vĩnh viễn. Bậc thầy Grow Archer không yêu cầu kỹ năng cụ thể để chơi và trò chơi rất dễ chơi nên ngay cả những người ít kinh nghiệm cũng có thể chơi tốt. Điều này làm cho trò chơi có thể tiếp cận được với nhiều người ở các cấp độ kỹ năng khác nhau. Bắt đầu nhiệm vụ của bạn trong căn phòng hình vuông nhỏ chỉ có vài tầng. Đánh bại quái vật ở khu vực ban đầu này theo cách một chiều đơn giản. Để đánh bại kẻ thù, chỉ cần nhắm mục tiêu và tấn công. Nhấn nút tự động phát để loại bỏ mũi tên khỏi mắt chiến binh và cho họ tạm dừng chiến đấu. Ngoài ra, họ có thể bắn mũi tên về hướng kẻ thù để phản công. Có một tên trùm ở tầng cuối cùng của tòa nhà và nếu đánh bại nó, bạn sẽ nhận được một vật phẩm quý hiếm. Các tầng bổ sung chứa các chiến binh mạnh hơn có thể được nâng cấp.

Asbjorn có một bộ sưu tập lớn các thiết bị đặc biệt

Trong Grow Archer Master, trang bị xuất hiện vượt xa số lượng có thể có, từ loại vật liệu cho đến sức mạnh. Ngoài ra còn có một số trang bị hiếm mang lại hiệu ứng mạnh mẽ và đáng sợ.

Thông tin về Grow Archer master

Tên Ứng Dụng: Grow Archer master

Kích Thước Ứng Dụng: 59.88 MB

Thể Loại: Nhập vai

Người Phát Triển: Pixelstar Games

Phiên Bản Hiện Tại: 2.0.2

Hệ Thống: android 5.0+

Tải từ Google Play: google-play

Tệp .APK? .XAPK là gì và cách cài đặt?

1. APK (Android Package Kit) là định dạng tệp tin được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android. Nó tương tự như tệp tin .exe trên Windows hoặc .dmg trên macOS. Khi bạn tải ứng dụng từ cửa hàng Google Play, thì thực tế bạn đang tải một tệp tin APK.

2. Tệp tin XAPK được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng Android, tương tự như tệp tin APK, nhưng bao gồm các tài nguyên bổ sung như tệp tin OBB (chứa hình ảnh, tệp tin đa phương tiện, v.v.). Tệp tin XAPK thường được sử dụng cho các ứng dụng hoặc trò chơi lớn hơn cần dữ liệu bổ sung vượt ra ngoài phạm vi cơ bản của APK.

Để cài đặt Google Play Store MOD APK, bạn cần làm như sau:

1. Kích hoạt cài đặt từ nguồn không rõ: Mặc định, thiết bị Android chỉ cho phép cài đặt ứng dụng từ Cửa hàng Google Play vì lý do bảo mật. Để cài đặt từ nguồn khác, bạn cần kích hoạt "Nguồn không rõ" trong cài đặt thiết bị. Tùy thuộc vào thiết bị và phiên bản Android, tùy chọn này có thể nằm trong "Cài đặt" > "Bảo mật" hoặc "Cài đặt" > "Ứng dụng".

2. Tải xuống tệp APK hoặc XAPK: Bạn có thể tải tệp Google Play Store MOD APK trực tiếp từ trang web DiskusiAndroid.com.

3. Bắt đầu cài đặt MOD APK: Nhấn vào tệp APK hoặc XAPK.

4. Cài đặt ứng dụng: Có thể bạn sẽ được yêu cầu xác nhận việc cài đặt ứng dụng. Tiến hành theo hướng dẫn để hoàn tất việc cài đặt.

5. Cho phép quyền truy cập (nếu có thông báo): Trong quá trình cài đặt, ứng dụng có thể yêu cầu một số quyền truy cập. Vui lòng xem và nhấp vào "Cho phép" khi bạn hài lòng với các quyền được yêu cầu.

6. Tận hưởng ứng dụng: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng từ ngăn kéo ứng dụng trên thiết bị như mở các ứng dụng khác.

Tải về

Cùng loại

Mới nhất