Graph Messenger

Graph Messenger MOD APK mới nhất T10.10.1 [mở khóa/lite cao cấp]

4.3 ỨNG DỤNG ĐÁNG TIN CẬY
Thời gian: 10/05/2024 10:44
Tải về

Thông tin mod

Đã mở khóa cao cấp

Tối ưu hóa/Lite

Không quảng cáo

Giới thiệu về Graph Messenger

Trong số nhiều ứng dụng và nền tảng nhắn tin, mỗi ứng dụng và nền tảng đều có các tính năng và bộ tính năng riêng, cho phép người dùng tương tác với bạn bè và gia đình. Chúng tôi cung cấp một nền tảng không chỉ mang lại trải nghiệm phong phú hơn mà còn cung cấp cấp độ chức năng cao hơn. Graph Messenger có nhiều tính năng trực quan và truyền thống cho phép người dùng giao tiếp và trò chuyện trong một môi trường an toàn và đầy đủ thông tin hơn so với các nền tảng khác. Nó được thiết kế để đáp ứng nhu cầu chuyên nghiệp và cá nhân của một nhóm người dùng cụ thể, quản lý nhiều tài khoản cùng một lúc.

《Người đưa tin đồ thị》

Người dùng Graph Messenger có thể bước vào một thế giới trò chuyện mới với các liên hệ cá nhân hoặc công việc theo cách thú vị hoặc an toàn hơn. Khi chức năng trở nên hợp lý hơn, người dùng có thể tận hưởng một thế giới hoàn toàn mới về an toàn, bảo mật và lợi thế. Ẩn thông tin liên lạc và quyền riêng tư của bạn trong khi sử dụng nhiều tài khoản trên mỗi nền tảng để thảo luận về nhiều chủ đề và sở thích khác nhau với những người bạn muốn trò chuyện. Người dùng phiên bản sửa đổi này cũng có quyền truy cập vào tất cả các tính năng và công cụ cao cấp, điều đó có nghĩa là không phải trả phí bất kỳ lúc nào. Nhận các công cụ và tính năng miễn phí cho phép bạn tham gia vào các cuộc hội thoại ở cấp độ nâng cao. Bạn sẽ không gặp phải bất kỳ sự gián đoạn nào vì sẽ không có bất kỳ quảng cáo nào đang tải. Một nền tảng được thiết kế lại và cải tiến hoàn toàn với mức độ bảo vệ và bảo mật dữ liệu chưa từng có. Trải nghiệm những khía cạnh thú vị nhất của sự kết hợp, đưa bạn vào một thế giới tương tác vô tận.

Chức năng

"Graph Messenger" cung cấp cho người dùng nhiều chức năng và khả năng tuyệt vời, cho phép người dùng bắt đầu cuộc hành trình tự do mà không cần tạm dừng trong khi tận hưởng sự riêng tư và bảo mật mà không phải lo lắng.

Chạy nhiều tài khoản

Là nền tảng nhiều tài khoản, bạn không cần Thế giới song song hoặc bất kỳ phần mềm nào khác để quản lý nhiều danh tính của mình. Điều này có nghĩa là bạn có thể quản lý nhiều tài khoản từ một nơi, điều này sẽ mang lại cho bạn mức độ thích thú cao nhất khi làm việc với các sở thích khác nhau của mình, đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian nhầm lẫn với các chi tiết. Nền tảng đáng chú ý này là một lợi ích cho những người bận rộn vì nó cung cấp cho họ những giải pháp hoàn hảo mà họ cần để giải quyết các vấn đề của mình. Quản lý và quản lý tất cả tài khoản của bạn ở một nơi miễn phí.

Mức độ bảo mật và an ninh cao hơn

Người dùng Graph Messenger được hưởng lợi từ tính an toàn và bảo mật nâng cao, cho phép họ khám phá sâu hơn về lĩnh vực quyền riêng tư mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm của họ. Các tính năng và công cụ giúp tổ chức tốt hơn, bao gồm khả năng đặt mật khẩu cho ứng dụng và cuộc trò chuyện cá nhân. Bạn có khả năng ẩn tất cả tin nhắn hoặc cuộc trò chuyện bạn có với một người, cho phép bạn giao tiếp với họ theo cách kín đáo và giàu trí tưởng tượng hơn. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về bất cứ điều gì khác hoặc lo lắng về nó nữa. Chỉ cần tải xuống và bắt đầu tận dụng các tính năng miễn phí của nó.

Trải nghiệm người dùng, ứng dụng và tin nhắn tự động được cá nhân hóa

Người dùng sẽ rất quan tâm đến việc thay đổi chủ đề và giao diện chung của nền tảng cũng như các cuộc trò chuyện thông qua cài đặt tùy chỉnh. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng một mức độ tương tác mới để họ không bao giờ mất hứng thú dù có chuyện gì xảy ra. Bạn có thể thay đổi chủ đề, hình nền, giao diện trò chuyện, phông chữ tin nhắn, lựa chọn, màu sắc, giao diện, chế độ và bất kỳ tùy chỉnh nào khác mà bạn muốn. Người dùng cũng có thể bảo mật thông tin liên lạc của mình và sau đó thay đổi định dạng tin nhắn hàng loạt của họ. Để tiết kiệm thời gian và tránh nhầm lẫn, người dùng có thể lập trình tin nhắn tự động để gửi cho người dùng khác. Mã hóa sẽ đưa bạn vào một thế giới hoàn toàn mới về bảo mật và bảo vệ.

công cụ thay đổi giọng nói

Nó có thể hoạt động như một công cụ thay đổi giọng nói cho mục đích của bạn, giống như bạn có thể tự mình đóng vai trò là người thay đổi giọng nói. Bạn có thể chuyển sang quyền riêng tư hơn bằng cách điều chỉnh với các tùy chọn thân thiện với người dùng hơn và chọn âm thanh. Phạm vi thay đổi đang được thực hiện khi các phương pháp và chiến lược giao tiếp mới được áp dụng để giao tiếp với người tiêu dùng và sử dụng giọng nói để kết nối với họ. Bạn có thể tự do đùa giỡn hoặc thực hiện một số biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an toàn cho mình. Hãy vui vẻ thử những âm thanh khác nhau và kết nối với những người dùng khác.

Tải xuống Graph Messenger để tận hưởng trò chuyện và tương tác với mức độ tùy ý và bảo mật cao nhất. Bạn sẽ có cơ hội tham gia giải trí ở đây đủ để cung cấp cho người dùng sự liên kết và tương tác có hệ thống hơn. Bảo mật dữ liệu hoàn toàn, bao gồm khả năng ẩn tin nhắn và cuộc trò chuyện, đặt mật khẩu và mã hóa dữ liệu. Duy trì đồng thời nhiều tài khoản khác nhau trong khi vẫn đạt được mức độ tương tác cao nhất. Mặt khác, phiên bản sửa đổi này mở khóa các tính năng và công cụ mang lại mức độ phức tạp cao hơn cho quy trình.

Thông tin về Graph Messenger

Tên Ứng Dụng: Graph Messenger

Kích Thước Ứng Dụng: 90 MB

Thể Loại: Giao tiếp

Người Phát Triển: ILMILI.

Phiên Bản Hiện Tại: T10.10.1

Hệ Thống: Android 5.0+

Tải từ Google Play: google-play

Tệp .APK? .XAPK là gì và cách cài đặt?

1. APK (Android Package Kit) là định dạng tệp tin được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android. Nó tương tự như tệp tin .exe trên Windows hoặc .dmg trên macOS. Khi bạn tải ứng dụng từ cửa hàng Google Play, thì thực tế bạn đang tải một tệp tin APK.

2. Tệp tin XAPK được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng Android, tương tự như tệp tin APK, nhưng bao gồm các tài nguyên bổ sung như tệp tin OBB (chứa hình ảnh, tệp tin đa phương tiện, v.v.). Tệp tin XAPK thường được sử dụng cho các ứng dụng hoặc trò chơi lớn hơn cần dữ liệu bổ sung vượt ra ngoài phạm vi cơ bản của APK.

Để cài đặt Google Play Store MOD APK, bạn cần làm như sau:

1. Kích hoạt cài đặt từ nguồn không rõ: Mặc định, thiết bị Android chỉ cho phép cài đặt ứng dụng từ Cửa hàng Google Play vì lý do bảo mật. Để cài đặt từ nguồn khác, bạn cần kích hoạt "Nguồn không rõ" trong cài đặt thiết bị. Tùy thuộc vào thiết bị và phiên bản Android, tùy chọn này có thể nằm trong "Cài đặt" > "Bảo mật" hoặc "Cài đặt" > "Ứng dụng".

2. Tải xuống tệp APK hoặc XAPK: Bạn có thể tải tệp Google Play Store MOD APK trực tiếp từ trang web DiskusiAndroid.com.

3. Bắt đầu cài đặt MOD APK: Nhấn vào tệp APK hoặc XAPK.

4. Cài đặt ứng dụng: Có thể bạn sẽ được yêu cầu xác nhận việc cài đặt ứng dụng. Tiến hành theo hướng dẫn để hoàn tất việc cài đặt.

5. Cho phép quyền truy cập (nếu có thông báo): Trong quá trình cài đặt, ứng dụng có thể yêu cầu một số quyền truy cập. Vui lòng xem và nhấp vào "Cho phép" khi bạn hài lòng với các quyền được yêu cầu.

6. Tận hưởng ứng dụng: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng từ ngăn kéo ứng dụng trên thiết bị như mở các ứng dụng khác.

Tải về

Cùng loại

Mới nhất