Galaxiga

Galaxiga MOD APK mới nhất 24.74 [menu mod/tiền không giới hạn/chế độ thần thánh]

4.0 ỨNG DỤNG ĐÁNG TIN CẬY
Thời gian: 05/06/2024 06:15
Tải về

Thông tin mod

THỰC ĐƠN MOD

Hệ số sát thương

Chế độ thần

Giới thiệu về Galaxiga

Hãy tưởng tượng bạn sẽ như thế nào khi ngồi trên chiếc ghế yêu thích và đột nhiên một con tàu vũ trụ khổng lồ có khả năng bắn đạn xuất hiện trước mặt bạn. Galaxiga là một game bắn súng ngoài hành tinh nổi tiếng giúp tăng đáng kể mức độ giải trí và sự thích thú của bạn mà không tốn nhiều công sức. Danh mục phụ này không ngừng mở rộng, thu hút hàng triệu người chơi mới mỗi ngày. Với rất nhiều người tham gia vào trò chơi, trò chơi trở nên hấp dẫn và thú vị hơn bao giờ hết. Game bắn súng arcade này mang đến cho bạn một con tàu vũ trụ mạnh mẽ được trang bị nhiều loại súng, hệ thống bắn laser, kỹ năng né tránh hỏa lực đang lao tới và hệ thống phòng thủ tên lửa.

Tính năng trò chơi

Galaxiga đảm bảo mỗi giây đều thú vị, mang lại cho bạn những nâng cấp ngày càng mạnh mẽ đều đặn. Khi đối mặt với những làn sóng ngoài hành tinh, những tên trùm độc ác mạnh mẽ, tàu vũ trụ của kẻ thù và nhiều loài khác nhau, bạn sẽ có cơ hội nâng cấp khả năng bắn của mình, cũng như khả năng của tàu vũ trụ, những phát bắn laser và tên lửa chết người. Tàu vũ trụ là một trong những nâng cấp tốt nhất vì nó cho phép bạn tiêu diệt số lượng lớn kẻ thù cùng một lúc. Yếu tố trò chơi mới này mang đến chế độ nhiều người chơi, cho phép bạn cạnh tranh với bạn bè hoặc những người hoàn toàn xa lạ. Tăng tính hấp dẫn của trò chơi và mang lại nhiều niềm vui hơn. Bạn có thể bắt đầu chiến đấu với người ngoài hành tinh ngay khi tải xuống và bắt đầu trò chơi.

Đỉnh cao của game bắn súng arcade

Trong game bắn súng arcade, có rất nhiều game bắn súng khác nhau. Có một thứ gọi là "Galaxiga", vượt trội hơn các trò chơi khác về mọi mặt. Điều này là do nó bao gồm một số tính năng không thể đạt được khiến nó vượt qua các đối thủ cạnh tranh về mặt này. Tại đây, bạn và bạn bè có thể cùng nhau chơi và tận hưởng cảm giác phấn khích khi tiêu diệt mọi thế lực thù địch bằng nhiều loại vũ khí và phương tiện. Khám phá những gì hay nhất mà trò chơi mang lại với các tính năng tiên tiến và đồ họa tuyệt đẹp chắc chắn sẽ thu hút người dùng. Khám phá ý tưởng tham gia vào một trò chơi thú vị hơn bất kỳ trò chơi nào khác.

Khám phá vũ trụ trên phi thuyền mạnh mẽ của bạn

Với tư cách là người chơi, khi chơi trò chơi này, bạn sẽ có được một con tàu vũ trụ mạnh mẽ với sức mạnh và kỹ năng đáng kinh ngạc. Tàu vũ trụ là những cỗ máy cực kỳ mạnh mẽ, được trang bị nhiều cơ chế bắn khác nhau, tên lửa, áo giáp và súng bắn đẹp mắt. Tàu vũ trụ thật tuyệt vời. Đây là một trò chơi tuyệt vời trong đó bạn sử dụng tàu vũ trụ của mình để bắn nhiều loại đạn và tia laser khác nhau vào những người ngoài hành tinh khác nhau đang lao tới bạn. Bạn và bạn bè của mình cũng có thể cùng nhau khám phá những trận đấu trùm lớn, cũng như nâng cấp sức mạnh và tài năng của mình khi thích hợp.

Đồ họa được duy trì tỉ mỉ và nâng cao rộng rãi

Tiêu diệt hàng tấn kẻ thù có vẻ dễ dàng, nhưng thử thách của trò chơi thực sự bắt đầu khi bạn đối mặt với nhiều sinh vật khác nhau và những tên trùm mạnh mẽ. Bạn sẽ liên tục cần nâng cấp thiết bị và phụ kiện cũng như khả năng của tên lửa và tàu vũ trụ. Bởi vì bạn sẽ phải đối mặt với nhiều cấp độ thử thách hơn và những tên trùm mạnh hơn nên bạn sẽ có nhiều niềm vui hơn với phương pháp bắn súng này. Có nhiều cập nhật và cải tiến cũng như hình ảnh bóng bẩy và hấp dẫn.

Một kiệt tác nhiều người chơi chỉ dành cho bạn

Galaxiga mang đến một trong những trải nghiệm chơi game đáng kinh ngạc nhất dưới dạng game bắn súng arcade ngoài hành tinh. Khía cạnh thú vị nhất của trò chơi, tính tương tác nhiều lớp mà nó mang lại, là một trong những điểm mạnh tiên tiến nhất của nó. Bạn và tối đa ba người bạn có thể tham gia sự kiện và bắt đầu tiêu diệt tất cả người ngoài hành tinh ngay lập tức. Nhờ tính năng này, bạn sẽ có thể giao tiếp với những người chơi khác và nói chuyện với họ trong trò chơi. Đối mặt từng kẻ thù cùng với đồng minh của bạn là một trong những khía cạnh thú vị nhất của trò chơi và nó có một trong những yếu tố lối chơi thông minh nhất.

Cấp độ và chế độ nâng cao

Game bắn súng ngoài hành tinh Galaxiga có một yếu tố gameplay quan trọng được gọi là Galaxiga, nơi người chơi chọn trang bị và sau đó liên tục nâng cấp sức mạnh của mình. Bạn có khả năng đạt được cấp độ ngày càng cao hơn để tận dụng nhiều lệnh hơn và đối mặt với nhiều kẻ thù khác nhau. Bạn có thể loại bỏ đối thủ của mình đồng thời vui vẻ với các đồng minh của mình. Có rất nhiều cách khác nhau để tương tác với đối thủ của bạn và một số cấp độ tuyệt vời để mở khóa.

Tận hưởng tiền và xu không giới hạn

Bạn sẽ có niềm vui khi chơi trò chơi này trong khi tận hưởng cấp độ phần thưởng tiếp theo, đây là phiên bản nâng cao của trò chơi. Người dùng được cung cấp các tính năng cao cấp đã được mở khóa, cũng như số tiền và xu không giới hạn, cho phép họ mua bất cứ thứ gì họ muốn trong trò chơi. Bạn có khả năng chọn bất kỳ thứ gì từ cửa hàng trong trò chơi mà bạn quan tâm, bao gồm nhiều loại nâng cấp và cải tiến, phụ kiện cũng như bất kỳ thứ gì khác được thiết kế riêng cho bạn. Bạn và bạn bè của bạn có thể vui vẻ chơi trò chơi cùng nhau khi bạn có quyền truy cập vào mọi thứ mà bản mod này cung cấp.

Hãy tải xuống Galaxiga và trải nghiệm trò chơi sánh ngang với những game bắn súng hay nhất thế giới. Trong phần này, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn con tàu vũ trụ đáng kinh ngạc của mình, nó sẽ đóng vai trò là vũ khí mạnh mẽ để chống lại kẻ thù của bạn. Khi tiêu diệt kẻ thù trong trò chơi, bạn sẽ kiếm được một hệ thống tiền tệ miễn phí có thể được sử dụng để nâng cấp vũ khí, trang bị và phụ kiện của mình. Mở khóa các cấp độ mới để tận hưởng niềm vui bất tận với bạn bè và đắm mình trong biển kẻ thù ngày càng gia tăng. Tất cả điều này có thể được thực hiện bởi vì đối thủ liên tục đến. Nhận nó ngay bây giờ hoàn toàn miễn phí.

Thông tin về Galaxiga

Tên Ứng Dụng: Galaxiga

Kích Thước Ứng Dụng: 191 MB

Thể Loại: Giải trí

Người Phát Triển: ONESOFT GLOBAL PTE LTD.

Phiên Bản Hiện Tại: 24.74

Hệ Thống: Android 5.0+

Tải từ Google Play: google-play

Tệp .APK? .XAPK là gì và cách cài đặt?

1. APK (Android Package Kit) là định dạng tệp tin được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android. Nó tương tự như tệp tin .exe trên Windows hoặc .dmg trên macOS. Khi bạn tải ứng dụng từ cửa hàng Google Play, thì thực tế bạn đang tải một tệp tin APK.

2. Tệp tin XAPK được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng Android, tương tự như tệp tin APK, nhưng bao gồm các tài nguyên bổ sung như tệp tin OBB (chứa hình ảnh, tệp tin đa phương tiện, v.v.). Tệp tin XAPK thường được sử dụng cho các ứng dụng hoặc trò chơi lớn hơn cần dữ liệu bổ sung vượt ra ngoài phạm vi cơ bản của APK.

Để cài đặt Google Play Store MOD APK, bạn cần làm như sau:

1. Kích hoạt cài đặt từ nguồn không rõ: Mặc định, thiết bị Android chỉ cho phép cài đặt ứng dụng từ Cửa hàng Google Play vì lý do bảo mật. Để cài đặt từ nguồn khác, bạn cần kích hoạt "Nguồn không rõ" trong cài đặt thiết bị. Tùy thuộc vào thiết bị và phiên bản Android, tùy chọn này có thể nằm trong "Cài đặt" > "Bảo mật" hoặc "Cài đặt" > "Ứng dụng".

2. Tải xuống tệp APK hoặc XAPK: Bạn có thể tải tệp Google Play Store MOD APK trực tiếp từ trang web DiskusiAndroid.com.

3. Bắt đầu cài đặt MOD APK: Nhấn vào tệp APK hoặc XAPK.

4. Cài đặt ứng dụng: Có thể bạn sẽ được yêu cầu xác nhận việc cài đặt ứng dụng. Tiến hành theo hướng dẫn để hoàn tất việc cài đặt.

5. Cho phép quyền truy cập (nếu có thông báo): Trong quá trình cài đặt, ứng dụng có thể yêu cầu một số quyền truy cập. Vui lòng xem và nhấp vào "Cho phép" khi bạn hài lòng với các quyền được yêu cầu.

6. Tận hưởng ứng dụng: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng từ ngăn kéo ứng dụng trên thiết bị như mở các ứng dụng khác.

Tải về

Cùng loại

Mới nhất