EOBD Facile: OBD 2 Car Scanner

EOBD Facile: OBD 2 Car Scanner MOD APK mới nhất 3.59.1009 [Đã mở khóa]

4.2 ỨNG DỤNG ĐÁNG TIN CẬY
Thời gian: 10/06/2024 19:43
Tải về

Thông tin mod

Đã mở khóa cộng thêm

Giới thiệu về EOBD Facile: OBD 2 Car Scanner

Với sự phát triển của công nghệ, ô tô không còn là phương tiện di chuyển đơn giản mà đã trở thành thiết bị đầu cuối di động thông minh. "EOBD Facile: Máy quét ô tô Obd 2" chỉ là một ứng dụng di động cho phép bạn kết nối liền mạch với hệ thống thông minh của ô tô. Nó không chỉ có thể ghi lại và hiển thị mọi chi tiết của xe trong thời gian thực, bao gồm giao diện bảng điều khiển và các thành phần phức tạp của nó, nó còn có thể được cá nhân hóa theo thói quen sử dụng của người dùng để đạt được hiệu suất tối ưu. Khả năng vô hạn của nó đã thu hút được nhiều lời khen ngợi của người dùng.

Sự cố xe sẽ được biết ngay lập tức chỉ bằng một lần quét

Trong thế giới ngày nay, nơi các thiết bị thông minh trở nên phổ biến, EOBD cho phép người dùng quét xe thông qua hệ thống thông minh để cải thiện hiệu suất và bổ sung các chức năng tích hợp. Điều này không chỉ đơn giản hóa quá trình điều chỉnh hiệu suất mà còn theo dõi thông tin quan trọng cần thiết cho xe theo thời gian thực. Bằng cách giám sát chi phí và tài nguyên thông tin, người dùng có thể giảm đáng kể chi phí hoặc học cách sửa chữa phương tiện của mình một cách tiết kiệm chi phí.

Giám sát hiệu suất khi lái xe

EOBD Simple có thể hiển thị thông tin độ bền hiện tại của xe một cách thú vị và theo dõi các thông số của xe mà mắt thường khó phát hiện. Điều này bao gồm những thứ như mức nhiên liệu, áp suất lốp, tốc độ quay của lốp và thậm chí cả sạc pin. Lợi ích của việc theo dõi thông tin phương tiện này trong thời gian thực là rất rõ ràng, chẳng hạn như có thể lái xe an toàn và theo dõi tầm nhìn. Ứng dụng cũng mang lại trải nghiệm lái xe tốt hơn khi theo dõi nhiều quầy cùng một lúc.

Kiểm tra toàn diện sau chuyến đi dài

Sau một chuyến đi dài, việc kiểm tra tình trạng xe và các hệ thống khác là điều đương nhiên. Bằng cách kết nối các phương tiện trong một phạm vi nhất định, người dùng có thể dễ dàng truy cập các thông tin quan trọng và bằng cách tùy chỉnh một số chức năng tự động, giúp dễ dàng truy cập khi không lái xe. Nhờ hiệu quả nâng cao, hệ thống được tối ưu hóa hoàn hảo cho dù bạn di chuyển bao lâu.

Thuật ngữ chuyên nghiệp, rõ ràng trong nháy mắt

Khi thợ máy sử dụng EOBD Simple, họ có thể nhận được báo cáo về các vấn đề họ gặp phải. Những thuật ngữ kỹ thuật này khiến nhiều thợ cơ khí nhận thức được trách nhiệm của mình khi sửa chữa ô tô. Ví dụ: hệ thống đưa ra đề xuất hành động khắc phục, loại bỏ việc người dùng phải tự tìm giải pháp. Nó cũng có thể xác định hầu hết các bộ phận hoặc sự cố và hướng dẫn người dùng cách thực hiện giải pháp, ngay cả khi thợ máy không có mặt hoặc bị kẹt ở đâu đó.

Bản in dữ liệu trực quan và báo cáo

Thợ cơ khí thường sử dụng dữ liệu động cơ để sửa chữa xe và cải thiện hiệu suất. Dữ liệu này có thể được in hoặc ghi lại để người dùng có thể hiểu được độ phức tạp của nó. Chiếc xe có thể được sửa chữa dễ dàng bằng cách in báo cáo hoặc ảnh chụp màn hình của sự cố. Bằng cách này, thợ máy không phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu từng vấn đề, giảm bớt áp lực cho những người dùng cần lấy lại xe và lái xe suôn sẻ trở lại.

Công cụ chẩn đoán mạnh mẽ, ứng dụng rộng rãi

EOBD Easy là một công cụ chẩn đoán mạnh mẽ với nhiều ứng dụng. Nó cung cấp cho người dùng khả năng theo dõi xe của họ khi có vấn đề nhỏ phát sinh. Nó cũng cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh hữu ích, cho phép mọi người dùng tận dụng tối đa công cụ này.

Đặc trưng

Bằng việc kết nối nhanh chóng với các ô tô thông minh của công ty, người dùng có thể tận dụng tốt nhất hệ thống để quản lý chuyên nghiệp. Việc sửa chữa sai sót sẽ tốn nhiều chi phí hơn và có thể gây ra hư hỏng nghiêm trọng cho xe của bạn hơn là những sự cố nhỏ. Trong khi duy trì hiệu quả, điều quan trọng là phải nắm bắt được những vấn đề này trước khi trả tiền cho chúng. Lái xe an toàn với tiện ích theo dõi hoạt động của xe khi bạn tăng tốc hoặc rẽ nhanh. Khi cần bảo dưỡng ô tô, hãy sửa chữa ô tô của bạn càng sớm càng tốt để giữ cho ô tô luôn di động. Ngoài ra, hãy kiểm tra trạng thái hoạt động và thực hiện chẩn đoán để tìm ra nguồn gốc của mọi vấn đề. Dữ liệu trong báo cáo lỗi động cơ rất dễ hiểu để thợ máy có thể dễ dàng khắc phục sự cố. Điều này cũng giúp giảm chi phí thông qua việc sử dụng trực quan hóa dữ liệu động cơ.

Ứng dụng giấy phép lái xe đáng tin cậy

Elm327 Car Diagnostic là một ứng dụng máy quét Obd2 có thể được sử dụng để đọc các vấn đề về xe và tự khắc phục chúng. Điều này mang lại một tính năng thiết thực cho những người lái xe thường xuyên - việc duy trì sự ổn định của xe là rất quan trọng do cần phải bảo dưỡng thường xuyên. Không có tác dụng phụ đáng kể nào khi sử dụng ứng dụng chẩn đoán này. Nó hiện có sẵn miễn phí trên Google Play. Ứng dụng này được hỗ trợ rộng rãi và có thể được nhiều người sử dụng. Nó không chiếm nhiều không gian, cho phép người dùng trải nghiệm thoải mái. Đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng với nhiều người muốn dùng thử ứng dụng sửa chữa ô tô này. Google Play ghi lại nhiều lượt cài đặt phần mềm này. Đánh giá tích cực của người dùng và xếp hạng cao cho thấy nó rất hữu ích. Bạn có thể tự mình xác minh điều này bằng cách sử dụng nó.

Cần mua thiết bị kết nối cổng obd

Khi cài đặt ứng dụng này, bạn phải kết nối nó với cổng obd của ô tô. Sau đó, bạn có thể bắt đầu chạy ứng dụng và nhận thông tin về các vấn đề của xe. Chỉ trong vài bước, bạn có thể xác định bất kỳ vấn đề nào với chiếc xe của mình. Ứng dụng này cũng cung cấp một danh sách câu hỏi phong phú để giúp bạn tìm ra giải pháp hiệu quả nhất.

Đồ họa kiểu Mỹ dễ sử dụng

Một yếu tố khiến EOBD Easy - Máy quét chẩn đoán ô tô Obd2 elm327 trở nên thân thiện với người dùng là giao diện người dùng dễ sử dụng. Khi bắt đầu sử dụng ứng dụng, các chức năng cần thiết mà người dùng cần hoàn thành sẽ xuất hiện trên giao diện. Chúng được sắp xếp hợp lý và khoa học. Công việc của người dùng chỉ là bắt đầu khám phá các tác vụ có trong ứng dụng.

EOBD Made Easy: Tính năng quét xe ô tô Obd2

- Sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android để chẩn đoán ô tô của bạn...và khám phá lý do tại sao đèn động cơ bật sáng...mà không cần nhìn vào hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất!

Thông tin về EOBD Facile: OBD 2 Car Scanner

Tên Ứng Dụng: EOBD Facile: OBD 2 Car Scanner

Kích Thước Ứng Dụng: 44.43 MB

Thể Loại: Ôtô & Xe cộ

Người Phát Triển: Outils Obd Facile

Phiên Bản Hiện Tại: 3.59.1009

Hệ Thống: Android 5.0+

Tải từ Google Play: google-play

Tệp .APK? .XAPK là gì và cách cài đặt?

1. APK (Android Package Kit) là định dạng tệp tin được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android. Nó tương tự như tệp tin .exe trên Windows hoặc .dmg trên macOS. Khi bạn tải ứng dụng từ cửa hàng Google Play, thì thực tế bạn đang tải một tệp tin APK.

2. Tệp tin XAPK được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng Android, tương tự như tệp tin APK, nhưng bao gồm các tài nguyên bổ sung như tệp tin OBB (chứa hình ảnh, tệp tin đa phương tiện, v.v.). Tệp tin XAPK thường được sử dụng cho các ứng dụng hoặc trò chơi lớn hơn cần dữ liệu bổ sung vượt ra ngoài phạm vi cơ bản của APK.

Để cài đặt Google Play Store MOD APK, bạn cần làm như sau:

1. Kích hoạt cài đặt từ nguồn không rõ: Mặc định, thiết bị Android chỉ cho phép cài đặt ứng dụng từ Cửa hàng Google Play vì lý do bảo mật. Để cài đặt từ nguồn khác, bạn cần kích hoạt "Nguồn không rõ" trong cài đặt thiết bị. Tùy thuộc vào thiết bị và phiên bản Android, tùy chọn này có thể nằm trong "Cài đặt" > "Bảo mật" hoặc "Cài đặt" > "Ứng dụng".

2. Tải xuống tệp APK hoặc XAPK: Bạn có thể tải tệp Google Play Store MOD APK trực tiếp từ trang web DiskusiAndroid.com.

3. Bắt đầu cài đặt MOD APK: Nhấn vào tệp APK hoặc XAPK.

4. Cài đặt ứng dụng: Có thể bạn sẽ được yêu cầu xác nhận việc cài đặt ứng dụng. Tiến hành theo hướng dẫn để hoàn tất việc cài đặt.

5. Cho phép quyền truy cập (nếu có thông báo): Trong quá trình cài đặt, ứng dụng có thể yêu cầu một số quyền truy cập. Vui lòng xem và nhấp vào "Cho phép" khi bạn hài lòng với các quyền được yêu cầu.

6. Tận hưởng ứng dụng: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng từ ngăn kéo ứng dụng trên thiết bị như mở các ứng dụng khác.

Tải về

Cùng loại

Mới nhất