Contacts

Contacts MOD APK mới nhất 3.16.3.4 [mở khóa chuyên nghiệp/cao cấp/không có quảng cáo]

4.0 ỨNG DỤNG ĐÁNG TIN CẬY
Thời gian: 10/05/2024 16:20
Tải về

Thông tin mod

Đã mở khóa các tính năng chuyên nghiệp

Đã mở khóa cao cấp

Truy cập không có quảng cáo

Giới thiệu về Contacts

Trong cuộc sống hiện đại với nhịp độ nhanh, sự tiện lợi là nhu cầu cốt lõi của chúng ta đối với công nghệ. Nhiều năm trước, chúng ta vẫn chơi các trò chơi 2D đơn giản trên điện thoại Java, nhưng giờ đây, chúng ta có thể thưởng thức các trò chơi 3D độ phân giải cao cũng như trải nghiệm đồ họa và âm thanh tuyệt vời thông qua điện thoại thông minh Android. Chúng tôi cũng có thể xác định người gọi trước khi trả lời các cuộc gọi không xác định. Điều này có thể thực hiện được nhờ các ứng dụng nhận dạng người gọi nâng cao như Truecaller và Drupe. Nếu là người đam mê công nghệ Android, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến Truecaller, nhưng bạn đã từng trải nghiệm đối thủ mạnh của Truecaller - Drupe chưa? Được phát triển ngay sau khi Truecaller ra mắt, Drupe tích hợp các tính năng gọi điện, chặn cuộc gọi và cá nhân hóa hiện đại không có trong ứng dụng cơ bản.

Drupe Pro: Ứng dụng nâng cao khả năng giao tiếp toàn diện

Drupe là một ứng dụng Android có công nghệ tiên tiến, cung cấp các chức năng gọi điện, nhắn tin văn bản, quay số, danh bạ và liên lạc thuận tiện. Ứng dụng này được phát triển để giúp việc gọi điện và nhắn tin văn bản thuận tiện hơn. Kể từ khi được các nhà phát triển công nghệ ra mắt vào tháng 3 năm 2015, nó đã trở thành một trong 20 ứng dụng nhắn tin hàng đầu trên Google Play Store. Để sử dụng Drupe, trước tiên bạn cần cấp phép một số quyền cần thiết, chẳng hạn như gọi điện, theo dõi cuộc gọi, chức năng chặn và thông báo. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh giao diện gọi điện và các chức năng tiện lợi của riêng mình. Drupe cung cấp chức năng trượt Bạn có thể trải nghiệm chức năng quay số và nhắn tin văn bản thuận tiện bằng cách trượt từ bốn dấu chấm ở phía bên trái của màn hình.

Drupe là một ứng dụng kéo và thả cho phép bạn nhanh chóng thực hiện cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn văn bản bằng cách kéo danh thiếp của một số liên lạc vào nút gọi. Dù bạn là người mới hay người lớn, bạn đều có thể dễ dàng vận hành mọi tính năng của ứng dụng này. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới để cài đặt nó trên điện thoại thông minh của bạn.

Quay số nhanh và ID người gọi thông minh

Ứng dụng Drupe cung cấp chức năng quay số cực nhanh bằng cách chỉ cần kéo và thả ID người gọi vào tùy chọn SIM trên thanh cuộc gọi. Bạn cũng có thể trải nghiệm chức năng quay số nhanh bằng cách nhấn và giữ bất kỳ phím nào trong hơn 2 giây. Nó cũng cung cấp cho bạn giao diện quay số công nghệ cao với các nút quay số T9 đơn giản, cũng như các tùy chọn lựa chọn SIM miễn phí.

ID người gọi thông minh hơn TrueCaller

ID người gọi là một trong những tính năng sáng tạo nhất của công nghệ tiên tiến này vì nó cho phép chúng tôi xác định tất cả các cuộc gọi không xác định trước khi trả lời cuộc gọi. Dịch vụ này cũng cho phép chúng tôi chặn các cuộc gọi lừa đảo, cuộc gọi của công ty và ngân hàng để thoát khỏi những lo lắng hàng ngày.

Ứng dụng Drupe Android cũng cung cấp tính năng ID người gọi với hàng triệu tên người dùng và dữ liệu. Sau khi tải xuống ứng dụng ấn tượng này, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ cuộc gọi quan trọng nào nữa do bị quấy rối.

Nâng cấp miễn phí và tận hưởng trải nghiệm không có quảng cáo

Drupe Pro APK là phiên bản sửa đổi của ứng dụng gọi điện chính thức của chúng tôi và bao gồm tư cách thành viên Pro miễn phí. Nếu bạn tải xuống ứng dụng này từ Cửa hàng Google Play, bạn phải trả 80 INR mỗi tháng, trong khi Drupe Pro cung cấp cho bạn tất cả các tính năng này miễn phí. Nó cũng chứa giao diện ứng dụng tương tự như ứng dụng chính thức. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới và trải nghiệm sự kỳ diệu của ứng dụng quay số tương lai này!

Tận hưởng tất cả các chủ đề cao cấp và thử giao diện đẳng cấp thế giới

Ngoài giao diện không có quảng cáo, bạn cũng sẽ nhận được tất cả các chủ đề đã được mở khóa trong Drupe Pro. Vâng, bạn đã nghe đúng rồi, tại đây bạn có thể trải nghiệm tất cả các chủ đề Pro như Blue, Glass Paris, Here They Come, Blup Blup, Ferris Wheel và bộ sưu tập Giáng sinh hoàn hảo nhất mà không phải trả một xu nào. Vậy, bạn còn chờ gì nữa? Hãy vẽ giao diện cuộc gọi của riêng bạn với chủ đề yêu thích bằng cách cài đặt ứng dụng độc quyền này!

Chặn nâng cao các cuộc gọi không mong muốn

Như chúng tôi đã nói với bạn ở trên, Drupe Pro chạy trên công nghệ ID người gọi tiên tiến. Một lần nữa, ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn các tính năng tương tự như ứng dụng trả phí TrueCaller. Sau khi tải xuống điện thoại thông minh của bạn, bạn không chỉ nhận được thông tin chi tiết về người gọi mà còn chặn các cuộc gọi spam và lừa đảo không mong muốn để bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến.

Tìm kiếm và liên hệ với tất cả các doanh nghiệp gần bạn

Bạn có thể tưởng tượng một ứng dụng gọi điện hoạt động theo nguyên tắc đạo đức của Google Maps không? Không thể được, phải không? Nhưng Drupe Pro sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tất cả các doanh nghiệp gần bạn, chẳng hạn như cửa hàng nạp tiền điện thoại di động, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng sửa chữa máy tính, doanh nghiệp thiết kế trang web, cửa hàng văn phòng phẩm và hầu hết tất cả các loại hình doanh nghiệp, chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chỉ cần tải xuống ứng dụng và vào phần Người bán để tìm hiểu thêm về tính năng này!

Drupe Pro là một ứng dụng miễn phí và bạn có thể tải xuống một cách thuận tiện bằng cách nhấp vào liên kết tải xuống bên dưới. Đây là ứng dụng duy nhất cung cấp các chủ đề miễn phí và tính năng tiên tiến nhất - các doanh nghiệp lân cận. Đây là một ứng dụng an toàn và bảo mật 100% vì chúng tôi đã kiểm tra ứng dụng này trên hơn mười điện thoại thông minh Android khác nhau nên đây là ứng dụng giải trí tốt nhất từ trước đến nay. Tải xuống ứng dụng sáng tạo này ngay bây giờ và nhận thông tin cập nhật về tất cả những người gọi không xác định bằng giao diện ứng dụng nghệ thuật. Thưởng thức!

Thông tin về Contacts

Tên Ứng Dụng: Contacts

Kích Thước Ứng Dụng: 19 MB

Thể Loại: Giao tiếp

Người Phát Triển: drupe - Contacts & Caller ID.

Phiên Bản Hiện Tại: 3.16.3.4

Hệ Thống: Android 5.0+

Tải từ Google Play: google-play

Tệp .APK? .XAPK là gì và cách cài đặt?

1. APK (Android Package Kit) là định dạng tệp tin được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android. Nó tương tự như tệp tin .exe trên Windows hoặc .dmg trên macOS. Khi bạn tải ứng dụng từ cửa hàng Google Play, thì thực tế bạn đang tải một tệp tin APK.

2. Tệp tin XAPK được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng Android, tương tự như tệp tin APK, nhưng bao gồm các tài nguyên bổ sung như tệp tin OBB (chứa hình ảnh, tệp tin đa phương tiện, v.v.). Tệp tin XAPK thường được sử dụng cho các ứng dụng hoặc trò chơi lớn hơn cần dữ liệu bổ sung vượt ra ngoài phạm vi cơ bản của APK.

Để cài đặt Google Play Store MOD APK, bạn cần làm như sau:

1. Kích hoạt cài đặt từ nguồn không rõ: Mặc định, thiết bị Android chỉ cho phép cài đặt ứng dụng từ Cửa hàng Google Play vì lý do bảo mật. Để cài đặt từ nguồn khác, bạn cần kích hoạt "Nguồn không rõ" trong cài đặt thiết bị. Tùy thuộc vào thiết bị và phiên bản Android, tùy chọn này có thể nằm trong "Cài đặt" > "Bảo mật" hoặc "Cài đặt" > "Ứng dụng".

2. Tải xuống tệp APK hoặc XAPK: Bạn có thể tải tệp Google Play Store MOD APK trực tiếp từ trang web DiskusiAndroid.com.

3. Bắt đầu cài đặt MOD APK: Nhấn vào tệp APK hoặc XAPK.

4. Cài đặt ứng dụng: Có thể bạn sẽ được yêu cầu xác nhận việc cài đặt ứng dụng. Tiến hành theo hướng dẫn để hoàn tất việc cài đặt.

5. Cho phép quyền truy cập (nếu có thông báo): Trong quá trình cài đặt, ứng dụng có thể yêu cầu một số quyền truy cập. Vui lòng xem và nhấp vào "Cho phép" khi bạn hài lòng với các quyền được yêu cầu.

6. Tận hưởng ứng dụng: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng từ ngăn kéo ứng dụng trên thiết bị như mở các ứng dụng khác.

Tải về

Cùng loại

Mới nhất