Animal Camping: Idle Camp

Animal Camping: Idle Camp MOD APK mới nhất 1.18.0 [tài nguyên/kim cương không giới hạn]

4.0 ỨNG DỤNG ĐÁNG TIN CẬY
Thời gian: 11/06/2024 05:59
Tải về

Thông tin mod

tài nguyên không giới hạn

Giới thiệu về Animal Camping: Idle Camp

Trong nhịp sống đô thị hối hả, mỗi chúng ta đều khao khát một thế giới yên bình của riêng mình. "Cắm trại động vật: Trại nhàn rỗi" chỉ là một trò chơi cho phép bạn tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp của thế giới và tận hưởng sự yên bình và vẻ đẹp của thiên nhiên cùng với người bạn mèo của mình trong thế giới ảo.

Trải nghiệm thiên nhiên sâu sắc

Hãy tưởng tượng bạn đột nhiên đi cắm trại với những chú mèo của mình, tại nơi trú ẩn bí mật của riêng bạn, tận hưởng bầu không khí yên bình của trại khi mùa thay đổi. Tại đây bạn có thể nghe thấy tiếng sóng vỗ và tiếng dế kêu, thư giãn và phục hồi tâm hồn.

Thiết kế trại cá nhân

Bạn có thể cá nhân hóa khu cắm trại theo phong cách độc đáo của riêng mình, cho dù đó là một chiếc lều ấm cúng mang phong cách Bắc Âu hay cách bố trí tuyệt vời pha chút hài hước. Trò chơi cung cấp hơn 300 vật dụng cắm trại và trang phục phi hành đoàn mèo dễ thương để bạn thu thập để biến trại của mình trở nên độc đáo.

Thử thách kỹ năng nấu nướng của bạn

Thử thách kỹ năng nấu nướng của bạn với hơn 150 công thức cắm trại, từ món mì đơn giản đến những bữa ăn ngon cầu kỳ, sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc từ vườn rau, bãi bồi và ao cá.

Quản lý trại và tương tác xã hội

Quản lý trại bận rộn của bạn, hoàn thành nhiệm vụ cho nhiều người bạn động vật khác nhau và nâng cấp trại của bạn một cách chiến lược. Phát triển chiến lược quản lý trại của riêng bạn, thăm khu cắm trại của bạn bè, khám phá bãi bồi của họ và khám phá những kho báu ẩn giấu. Chia sẻ quà tặng với bạn bè, khoe trại và khoe thành tích của bạn.

Trải nghiệm chơi game an toàn và thú vị

Cắm trại cho động vật: Idle Camp mang đến trải nghiệm mô phỏng cắm trại thú vị cho phép bạn tận hưởng không gian ngoài trời với người bạn mèo quyến rũ của mình. Để được hỗ trợ kỹ thuật hoặc yêu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email và tham gia cộng đồng Animal Camping: Idle Camp trên Instagram để biết tin tức và sự kiện mới nhất. Hãy yên tâm, trò chơi chỉ yêu cầu quyền truy cập cơ bản cho các mục đích cụ thể như quảng cáo video và lưu dữ liệu cũng như ảnh chụp màn hình, đảm bảo trải nghiệm chơi game an toàn và thú vị.

Trong "Animal Camping: Idle Camp", bạn không chỉ được trải nghiệm niềm vui được sống hòa hợp với thiên nhiên mà còn tìm được mảnh đất thuần khiết của riêng mình trong thế giới ảo. Cho dù bạn đang bận rộn với công việc hay muốn thoát khỏi những căng thẳng của cuộc sống hàng ngày, trò chơi này có thể mang đến cho bạn một nơi trú ẩn hoàn hảo. Hãy tải về ngay và bắt đầu chuyến cắm trại nhàn nhã của bạn!

Thông tin về Animal Camping: Idle Camp

Tên Ứng Dụng: Animal Camping: Idle Camp

Kích Thước Ứng Dụng: 65 MB

Thể Loại: Mô phỏng

Người Phát Triển: Buildup Studio

Phiên Bản Hiện Tại: 1.18.0

Hệ Thống: Android 5.0+

Tải từ Google Play: google-play

Tệp .APK? .XAPK là gì và cách cài đặt?

1. APK (Android Package Kit) là định dạng tệp tin được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android. Nó tương tự như tệp tin .exe trên Windows hoặc .dmg trên macOS. Khi bạn tải ứng dụng từ cửa hàng Google Play, thì thực tế bạn đang tải một tệp tin APK.

2. Tệp tin XAPK được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng Android, tương tự như tệp tin APK, nhưng bao gồm các tài nguyên bổ sung như tệp tin OBB (chứa hình ảnh, tệp tin đa phương tiện, v.v.). Tệp tin XAPK thường được sử dụng cho các ứng dụng hoặc trò chơi lớn hơn cần dữ liệu bổ sung vượt ra ngoài phạm vi cơ bản của APK.

Để cài đặt Google Play Store MOD APK, bạn cần làm như sau:

1. Kích hoạt cài đặt từ nguồn không rõ: Mặc định, thiết bị Android chỉ cho phép cài đặt ứng dụng từ Cửa hàng Google Play vì lý do bảo mật. Để cài đặt từ nguồn khác, bạn cần kích hoạt "Nguồn không rõ" trong cài đặt thiết bị. Tùy thuộc vào thiết bị và phiên bản Android, tùy chọn này có thể nằm trong "Cài đặt" > "Bảo mật" hoặc "Cài đặt" > "Ứng dụng".

2. Tải xuống tệp APK hoặc XAPK: Bạn có thể tải tệp Google Play Store MOD APK trực tiếp từ trang web DiskusiAndroid.com.

3. Bắt đầu cài đặt MOD APK: Nhấn vào tệp APK hoặc XAPK.

4. Cài đặt ứng dụng: Có thể bạn sẽ được yêu cầu xác nhận việc cài đặt ứng dụng. Tiến hành theo hướng dẫn để hoàn tất việc cài đặt.

5. Cho phép quyền truy cập (nếu có thông báo): Trong quá trình cài đặt, ứng dụng có thể yêu cầu một số quyền truy cập. Vui lòng xem và nhấp vào "Cho phép" khi bạn hài lòng với các quyền được yêu cầu.

6. Tận hưởng ứng dụng: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng từ ngăn kéo ứng dụng trên thiết bị như mở các ứng dụng khác.

Tải về

Cùng loại

Mới nhất