Add Text: Text on Photo Editor

Add Text: Text on Photo Editor MOD APK mới nhất 11.0.0 [Đã mở khóa]

4.1 ỨNG DỤNG ĐÁNG TIN CẬY
Thời gian: 20/06/2024 10:45
Tải về

Thông tin mod

Đã mở khóa cao cấp

Giới thiệu về Add Text: Text on Photo Editor

Trong phương tiện truyền thông kỹ thuật số ngày càng phong phú ngày nay, sự kết hợp giữa hình ảnh và văn bản đã trở thành một cách quan trọng để thể hiện sự sáng tạo và cảm xúc. "Thêm văn bản: Văn bản trên Trình chỉnh sửa ảnh" là một ứng dụng di động mạnh mẽ cho phép mọi người dùng dễ dàng thêm văn bản được cá nhân hóa vào ảnh, biến những bức ảnh bình thường thành những tác phẩm đầy câu chuyện.

Thao tác đơn giản, sáng tạo không giới hạn

Giao diện thao tác trực quan và dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần chọn hình ảnh và phông chữ để thêm văn bản vào hình ảnh. Các hộp văn bản được tạo tự động của ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh vị trí văn bản để có bố cục chính xác. Với một cú nhấp chuột để lưu, bạn có thể tạo các tác phẩm hình ảnh với văn bản được cá nhân hóa.

Phông chữ đa dạng, thể hiện cá nhân

Thêm văn bản cung cấp hơn 1.000 lựa chọn phông chữ, bao gồm các phông chữ hiện đại và cổ điển với các màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Người dùng có thể kết hợp tự do để tạo ra những hiệu ứng hình ảnh độc đáo. Cho dù bạn đang tạo một bức tường ảnh hay chỉnh sửa lời mời được cá nhân hóa, Thêm văn bản có thể mang lại vô số cảm hứng thiết kế.

Điều chỉnh chi tiết, hài hòa, thống nhất

Để kiểu văn bản và hình ảnh trở nên hài hòa hơn, Add Text cho phép người dùng tự điều chỉnh từng chi tiết của văn bản, bao gồm hướng, kích thước và màu sắc. Người dùng cũng có thể sử dụng các công cụ trong ứng dụng như đổ bóng, chuyển màu và các hiệu ứng khác để nâng cao tính ba chiều và sự hấp dẫn của văn bản.

Hiệu ứng nâng cao, kết cấu nâng cao

Add Text không chỉ giới hạn ở việc thêm văn bản cơ bản mà còn cung cấp nhiều hiệu ứng nâng cao như hiệu ứng 3D, đổ bóng văn bản, chuyển màu, v.v., giúp thiết kế của người dùng trở nên sinh động và chuyên nghiệp hơn. Cho dù là để thuyết trình kinh doanh hay chia sẻ trên mạng xã hội cá nhân, hãy làm cho hình ảnh của bạn nổi bật.

Chỉnh sửa linh hoạt, sáng tạo miễn phí

Người dùng có thể thêm hoặc thay đổi văn bản, điều chỉnh bố cục hình ảnh và thậm chí cắt những phần không mong muốn theo ý muốn. Thêm văn bản hỗ trợ xem trước và chỉnh sửa theo thời gian thực, đảm bảo rằng mọi sửa đổi của người dùng đều có thể đạt được hiệu quả mong muốn. Ứng dụng còn hỗ trợ lưu hình ảnh trong suốt để người dùng sử dụng trên các nền khác nhau.

Ứng dụng mạnh mẽ, trải nghiệm chuyên nghiệp

Thêm văn bản, được phát triển bởi Gabo Apps, là một công cụ chỉnh sửa văn bản và đồ họa chuyên nghiệp. Nó không chỉ cung cấp các phông chữ và công cụ định dạng phong phú mà còn hỗ trợ các chức năng chỉnh sửa văn bản nâng cao, chẳng hạn như hiệu ứng văn bản 3D, quản lý lớp, v.v. Cho dù bạn là nhà thiết kế hay người dùng phổ thông, bạn đều có thể tìm thấy những công cụ mình cần trong ứng dụng này.

Chỉnh sửa đa chức năng chỉ bằng một cú nhấp chuột

Các chức năng chỉnh sửa của Thêm văn bản bao gồm nhưng không giới hạn ở việc chọn phông chữ, điều chỉnh định dạng, chọn màu, đánh dấu đường viền, v.v. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước văn bản, khoảng cách, căn chỉnh và thậm chí lật và uốn cong văn bản. Ứng dụng này cũng cung cấp các chức năng hoàn tác và làm lại cũng như các thao tác như cắt và xoay ảnh.

Thông tin về Add Text: Text on Photo Editor

Tên Ứng Dụng: Add Text: Text on Photo Editor

Kích Thước Ứng Dụng: 10.99 MB

Thể Loại: Nhiếp ảnh

Người Phát Triển: Gabo Apps

Phiên Bản Hiện Tại: 11.0.0

Hệ Thống: android 5.0+

Tải từ Google Play: google-play

Tệp .APK? .XAPK là gì và cách cài đặt?

1. APK (Android Package Kit) là định dạng tệp tin được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android. Nó tương tự như tệp tin .exe trên Windows hoặc .dmg trên macOS. Khi bạn tải ứng dụng từ cửa hàng Google Play, thì thực tế bạn đang tải một tệp tin APK.

2. Tệp tin XAPK được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng Android, tương tự như tệp tin APK, nhưng bao gồm các tài nguyên bổ sung như tệp tin OBB (chứa hình ảnh, tệp tin đa phương tiện, v.v.). Tệp tin XAPK thường được sử dụng cho các ứng dụng hoặc trò chơi lớn hơn cần dữ liệu bổ sung vượt ra ngoài phạm vi cơ bản của APK.

Để cài đặt Google Play Store MOD APK, bạn cần làm như sau:

1. Kích hoạt cài đặt từ nguồn không rõ: Mặc định, thiết bị Android chỉ cho phép cài đặt ứng dụng từ Cửa hàng Google Play vì lý do bảo mật. Để cài đặt từ nguồn khác, bạn cần kích hoạt "Nguồn không rõ" trong cài đặt thiết bị. Tùy thuộc vào thiết bị và phiên bản Android, tùy chọn này có thể nằm trong "Cài đặt" > "Bảo mật" hoặc "Cài đặt" > "Ứng dụng".

2. Tải xuống tệp APK hoặc XAPK: Bạn có thể tải tệp Google Play Store MOD APK trực tiếp từ trang web DiskusiAndroid.com.

3. Bắt đầu cài đặt MOD APK: Nhấn vào tệp APK hoặc XAPK.

4. Cài đặt ứng dụng: Có thể bạn sẽ được yêu cầu xác nhận việc cài đặt ứng dụng. Tiến hành theo hướng dẫn để hoàn tất việc cài đặt.

5. Cho phép quyền truy cập (nếu có thông báo): Trong quá trình cài đặt, ứng dụng có thể yêu cầu một số quyền truy cập. Vui lòng xem và nhấp vào "Cho phép" khi bạn hài lòng với các quyền được yêu cầu.

6. Tận hưởng ứng dụng: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng từ ngăn kéo ứng dụng trên thiết bị như mở các ứng dụng khác.

Tải về

Cùng loại

Mới nhất