1DM+: Browser & Video Download

1DM+: Browser & Video Download MOD APK mới nhất 16 [phiên bản đầy đủ]

4.3 ỨNG DỤNG ĐÁNG TIN CẬY
Thời gian: 10/05/2024 13:32
Tải về

Thông tin mod

Phiên bản đầy đủ

Đã vá

Nhẹ

Giới thiệu về 1DM+: Browser & Video Download

Trong thời đại bùng nổ thông tin, chúng ta sử dụng điện thoại thông minh hàng ngày để tải xuống nhiều loại nội dung khác nhau, từ tài liệu đến video, từ âm nhạc đến ứng dụng. Các phương pháp tải xuống truyền thống thường không hiệu quả và khó đáp ứng nhu cầu kép của chúng ta về tốc độ và sự tiện lợi. Để giải quyết vấn đề này, 1DM+ (trước đây gọi là IDM+) đã ra đời. Đây là một ứng dụng quản lý tải xuống nâng cao được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị Android, nhằm cung cấp cho người dùng trải nghiệm tải xuống mượt mà và tối ưu.

Tải xuống nhiều phần, một cuộc cách mạng về tốc độ

Một trong những tính năng cốt lõi của 1DM+ là hỗ trợ tải xuống nhiều phần, với tối đa 32 phần được tải xuống đồng thời cho mỗi tác vụ tải xuống. Công nghệ tiên tiến này tối đa hóa việc sử dụng băng thông và tối ưu hóa tài nguyên mạng bằng cách chia tệp thành các phân đoạn nhỏ hơn và tải xuống các phân đoạn này cùng một lúc. Dù tải file dung lượng lớn hay trong điều kiện mạng kém, người dùng đều có thể trải nghiệm tốc độ tải xuống nhanh hơn các phương pháp truyền thống. Người dùng có thể kiểm soát chính xác số lượng phần được tải xuống dựa trên tùy chọn hoặc giới hạn mạng của họ, đảm bảo hiệu suất và hiệu quả tối ưu.

Tốc độ và hiệu quả tải xuống vô song

Ưu điểm cốt lõi của 1DM+ là tốc độ tải xuống tuyệt vời, nhanh hơn 500% so với các phương thức tải xuống truyền thống. Cho dù tìm nạp tệp từ web hay tải xuống torrent, 1DM+ đều đảm bảo hiệu suất nhanh chóng và liền mạch, cho phép người dùng mất ít thời gian chờ đợi hơn và có nhiều thời gian hơn để thưởng thức nội dung. 1DM+ quản lý tài nguyên một cách thông minh để tránh chạy các dịch vụ nền không cần thiết, từ đó tối ưu hóa thời lượng pin của thiết bị.

Tính năng nâng cao, phủ sóng toàn diện

- Tải xuống đồng thời: Tăng hiệu quả bằng cách khởi chạy tối đa 30 tác vụ tải xuống đồng thời.

- Hỗ trợ proxy: Duy trì tính ẩn danh và bỏ qua các hạn chế với hỗ trợ proxy tích hợp.

- Speed Limiter: Điều chỉnh tốc độ tải xuống trên toàn cầu hoặc riêng lẻ để đảm bảo hiệu suất tối ưu.

- Tính toán tổng kiểm tra MD5: Xác minh tính toàn vẹn của tệp thông qua tính toán tổng kiểm tra MD5.

Các tính năng khác, tất cả đều có sẵn

- Hỗ trợ torrent: Tải xuống torrent một cách liền mạch bằng liên kết nam châm, URL torrent hoặc tệp torrent được lưu trữ cục bộ.

- Chủ đề và ngôn ngữ: Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn với các chủ đề tối và sáng, đồng thời hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cùng một lúc.

- Tải trực tiếp xuống thẻ SD: Quản lý hiệu quả bộ nhớ bằng cách tải tệp trực tiếp xuống thẻ SD.

- Tùy chọn tải xuống thông minh: Tự động bắt đầu tải xuống khi sao chép một liên kết tương thích vào bảng tạm, đơn giản hóa quy trình làm việc.

- Bảo vệ bằng mật khẩu: Bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách lưu thông tin đăng nhập cho các trang web được bảo vệ bằng mật khẩu.

- Lập lịch tải xuống: Lập kế hoạch tải xuống theo lịch bạn đặt để đảm bảo sử dụng băng thông tối ưu.

- Xử lý lỗi nâng cao: Hưởng lợi từ cơ chế xử lý lỗi thông minh để tránh mất dữ liệu trong quá trình tải xuống.

- Thông báo mở rộng: Biết tiến trình tải xuống với thông báo chi tiết về tiến trình tải xuống và lời nhắc rung.

Cải tiến bổ sung

- Trình duyệt tích hợp: Duyệt Internet thuận tiện với trình duyệt tích hợp hỗ trợ nhiều tab, lịch sử và dấu trang.

- Chế độ ẩn danh: Bảo vệ quyền riêng tư ở chế độ ẩn danh mà không lưu lịch sử duyệt web.

- Tự động phát hiện liên kết: Tự động nắm bắt các liên kết nhạc và video từ các trang web yêu thích của bạn để tải xuống mà không cần lo lắng.

1DM+ định nghĩa lại trải nghiệm tải xuống trên thiết bị Android với tốc độ vượt trội, chức năng toàn diện và giao diện thân thiện với người dùng. Cho dù bạn đang tải xuống tệp từ web hay quản lý torrent, ứng dụng này đều giúp việc này trở nên hiệu quả và dễ dàng. Cam kết bảo vệ quyền riêng tư, các tính năng nâng cao và thiết kế trực quan, 1DM+ là trình quản lý tải xuống lý tưởng cho những người dùng sành điệu. Tải xuống ngay bây giờ và mở khóa mức độ tiện lợi và năng suất mới trong việc quản lý nội dung số của bạn.

Thông tin về 1DM+: Browser & Video Download

Tên Ứng Dụng: 1DM+: Browser & Video Download

Kích Thước Ứng Dụng: 53.49M

Thể Loại: Công cụ

Người Phát Triển: Vicky Bonick

Phiên Bản Hiện Tại: 16

Hệ Thống: Android 5.0+

Tải từ Google Play: google-play

Tệp .APK? .XAPK là gì và cách cài đặt?

1. APK (Android Package Kit) là định dạng tệp tin được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android. Nó tương tự như tệp tin .exe trên Windows hoặc .dmg trên macOS. Khi bạn tải ứng dụng từ cửa hàng Google Play, thì thực tế bạn đang tải một tệp tin APK.

2. Tệp tin XAPK được sử dụng để phân phối và cài đặt ứng dụng Android, tương tự như tệp tin APK, nhưng bao gồm các tài nguyên bổ sung như tệp tin OBB (chứa hình ảnh, tệp tin đa phương tiện, v.v.). Tệp tin XAPK thường được sử dụng cho các ứng dụng hoặc trò chơi lớn hơn cần dữ liệu bổ sung vượt ra ngoài phạm vi cơ bản của APK.

Để cài đặt Google Play Store MOD APK, bạn cần làm như sau:

1. Kích hoạt cài đặt từ nguồn không rõ: Mặc định, thiết bị Android chỉ cho phép cài đặt ứng dụng từ Cửa hàng Google Play vì lý do bảo mật. Để cài đặt từ nguồn khác, bạn cần kích hoạt "Nguồn không rõ" trong cài đặt thiết bị. Tùy thuộc vào thiết bị và phiên bản Android, tùy chọn này có thể nằm trong "Cài đặt" > "Bảo mật" hoặc "Cài đặt" > "Ứng dụng".

2. Tải xuống tệp APK hoặc XAPK: Bạn có thể tải tệp Google Play Store MOD APK trực tiếp từ trang web DiskusiAndroid.com.

3. Bắt đầu cài đặt MOD APK: Nhấn vào tệp APK hoặc XAPK.

4. Cài đặt ứng dụng: Có thể bạn sẽ được yêu cầu xác nhận việc cài đặt ứng dụng. Tiến hành theo hướng dẫn để hoàn tất việc cài đặt.

5. Cho phép quyền truy cập (nếu có thông báo): Trong quá trình cài đặt, ứng dụng có thể yêu cầu một số quyền truy cập. Vui lòng xem và nhấp vào "Cho phép" khi bạn hài lòng với các quyền được yêu cầu.

6. Tận hưởng ứng dụng: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng từ ngăn kéo ứng dụng trên thiết bị như mở các ứng dụng khác.

Tải về

Cùng loại

Mới nhất